Project DW - Bom tấn hành động thế giới mở theo series Dungeon & Fighter nổi tiếng

Là một trong những tựa game online được cộng đồng game thủ yêu thích và vẫn đông đảo người chơi ở thời điểm hiện tại, Nexon đã bắt tay phát triển thêm một dự án game nhập vai thế giới mở mới cho vũ trụ của Dungeon & Fighter.

Project DW - Bom tấn hành động thế giới mở theo series Dungeon & Fighter nổi tiếng

Cụ thể hơn, Nexon Games đã thông báo về việc phát triển một dự án game hành động nhập vai thế giởi mở mới theo vũ trụ của tựa game Dungeon & Fighter nổi tiếng. Dù series này vẫn còn thuộc quyền sở hữu của Neople, Nexon Games (sở hữu Neople) đã quyết định thực hiện một dự án game chỉ mượn IP Dungeon & Fighter và không thứ gì khác với bản game gốc.

Project DW - Bom tấn hành động thế giới mở theo series Dungeon & Fighter nổi tiếng 2

Với tên gọi Project DW tạm thời, tựa game này dự kiến sẽ phát hành trên cả Mobile, console và PC có thể cùng nhau chơi. Dĩ nhiên, Project DW (sẽ được đổi tên trong tương lai) hoàn toàn khác biệt và không liên quan đến các dự án như Project DX (game nhập vai của Durango), Project AK và Project Overkill của Neople.

Project DW - Bom tấn hành động thế giới mở theo series Dungeon & Fighter nổi tiếng 3

Với lượng nhân vật khổng lồ, số lượng quái đa dạng và số lượng kĩ năng hấp dẫn, Project DW chắc chắn sẽ là một dự án khá thú vị và đáng mong đợi từ Nexon trong tương lai - dù chúng ta có thể sẽ phải chờ rất lâu mới có thêm thông tin về tựa game này.

Project DW - Bom tấn hành động thế giới mở theo series Dungeon & Fighter nổi tiếng 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang