Chi tiết bản cập nhật 13.2 LMHT: 10 vị tướng bị nerf, trong đó có cả Yuumi và Kassadin

Siêu hỗ trợ ở meta hiện tại - Yuumi đã chính thức ăn gậy vào bản cập nhật tiếp theo của LMHT.

LMHT 13.2 3

CẬP NHẬT: TẠM THỜI RIOT GAMES ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VÀ ĐÃ DỜI BẢN CẬP NHẬT 13.2 VỀ 13.1B, BẠN CÓ THỂ XEM NGAY TẠI ĐÂY.

 

Bản cập nhật 13.2 của Liên Minh Huyền Thoại đại diện cho một bước tiến khác của Riot nhằm cân bằng lại trò chơi và sức mạnh của một số vị tướng trong tiền mùa giải tương đối lộn xộn của mình.

Trong một bài tweet, trưởng nhóm thiết kế cân bằng LMHT Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã đưa ra danh sách sơ bộ về các tướng, hệ thống và trang bị sẽ được thay đổi trong bản cập nhật sắp tới của trò chơi. Các vị tướng "lên thớt" trong bản cập nhật này sẽ là Kassadin, Yuumi, Maokai, Gangplank, Ryze, Lucian, Heimerdinger, Udyr, KindredNami.

LMHT 13.2 2

Một số đợt giảm sức mạnh này là để đón đầu những thay đổi của sát thương chí mạng sắp xuất hiện trong bản cập nhật LMHT 13.2, vốn được trình bày bởi Phreak. Những thay đổi về Vô Cực KiếmĐoản Đao Navori. Hai trang bị này đều có tỉ lệ chí mạng 60% và gây ra thêm 35% sát thương chí mạng cho kẻ địch. Trong bản cập nhật tiếp theo, hai trang bị này sẽ bị giảm xuống mức 40% tỉ lệ chí mạng. Điều này có nghĩa rằng các trang bị thần thoại của xạ thủ khi được ghép với một trong hai trang bị sẽ tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ.

LMHT 13.2 1

Các vị tướng tập trung vào tỉ lệ chí mạng như Gangplank và Kindred cũng cần được chỉnh sửa một chút như một lẽ dĩ nhiên. Các thay đổi này tập trung chủ yếu vào việc giúp cho nhóm tướng xạ thủ có thêm được sức mạnh để đối đầu với những vị tướng tank trong giai đoạn đầu mùa giải. Sự trở lại của Trượng Trường Sinh cũng là một phần không thể thiếu trong giai đoạn mùa giải 2023 khi các vị tướng vốn cần trang bị này như Kassadin và Ryze đã có màn comeback cực kì mạnh mẽ. Cặp đôi đường dưới Lucian - Nami cũng bị lên thớt trong phiên bản lần này vì sức mạnh đang hơi áp đảo quá so với phần còn lại của LMHT.

Bản cập nhật 13.2 sẽ cập bến máy chủ chính thức vào ngày 25 tháng 1.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ nhiều thông tin hơn về tướng Hỗ trợ mới Milio tại mùa giải 2023
Xem thêm: LMHT: Game thủ nhận định Linh Thú Đi Rừng thiếu đi độ hữu dụng tại mùa giải 2023

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang