Người chơi than phiền giá của tướng LMHT lâu đời vẫn còn rất mắc

Những vị tướng từ 7 năm trước vẫn có giá tương đương với các vị tướng vừa mới được ra mắt gần đây khiến một bộ phận người chơi không hài lòng.

Một bài đăng gần đây trên diễn đàn Reddit đã không cập nhật lịch trình giảm giá tướng LMHT vĩnh viễn, và đó là sự thật mặc dù đôi lúc Riot vẫn đang giảm giá tướng trên thực tế. Nhưng, việc giảm giá quá chậm trễ đã khiến nhiều người chơi khó chịu.

Tướng LMHT 1

Mặc dù việc giảm giá tướng vẫn chưa được cập nhật kể từ khi Akshan phát hành vào tháng 7 năm 2021, nhưng các vị tướng đôi lúc vẫn còn được giảm giá với tốc độ như trước đây. Theo truyền thống, Riot sẽ giảm giá của một vị tướng LMHT bất cứ khi nào có thêm một vị tướng mới được thêm vào trò chơi. Ví dụ, Aurelion Sol là vị tướng thứ 130 của LMHT đã giảm giá xuống còn 4800 Tinh Hoa Lam khi K'Sante - vị tướng thứ 162 được  thêm vào game. Đội hình tướng đang giảm giá sẽ tiếp tục phát triển khi vị tướng tiếp theo của LMHT là Milio ra mắt và Taliyah sẽ giảm giá từ 6300 xuống 4800 Tinh Hoa Lam.

Tướng LMHT 2

Vấn đề lớn nhất trong quá trình giảm giá tướng này nằm ở chỗ các đợt ra mắt tướng ít hơn và cách xa nhau hơn so với trước đây. Tính trung bình, Riot chỉ tung ra 5 vị tướng mỗi năm kể từ 2019, nghĩa là những vị tướng từ 6 năm trước vẫn nằm ở mức giá cao nhất trong cửa hàng LMHT. Kled, được phát hành vào tháng 8 năm 2016 có giá tương đương với K'Sante, tướng mới nhất trong trò chơi với chỉ 2 tháng tuổi.

Tướng LMHT 3

Milio, một pháp sư hỗ tợ sắp ra mắt, dự kiến là vị tướng tiếp theo được phát hành trong LMHT nhưng chưa có lịch cụ thể. Hiện tại, Riot có kế hoạch phát hành 4 vị tướng trong năm 2023, mặc dù có thể có nhiều hơn nếu mọi thứ suôn sẻ. Nếu như chỉ có 4 vị tướng được phát hành, các nhân vật tiếp theo được giảm giá sẽ là Camille, Xayah Rakan.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tung bản buff nóng cho Rammus vì tỷ lệ thắng quá tệ tại bản 13.1
Xem thêm: LMHT: Riot Games trấn an cộng đồng trước Video mở đầu Mùa 2023 quá tệ hại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang