Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch

Cũng như mọi năm, cộng đồng game thủ tiếp tục ăn mừng cho sinh nhật lần 3 của Trailer Genshin Impact trên Nintendo Switch dù đến tận nay vẫn chưa có lời giải thích cho lời hứa hẹn từ Hoyoverse - dù phần nào chúng ta đều đã biết lý do vì sao.

Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch

Genshin Impact đã chuẩn bị đón mừng sinh nhật 3 năm tuổi trong năm 2023 này, tuy nhiên trailer giới thiệu cho Genshin Impact trên nền tảng Nintendo Switch thực tế đã có mặt lâu hơn trước khi game phát hành. Để đón mừng sinh nhận trailer 3 tuổi, cộng đồng game đã cùng nhau chúc mừng và chia sẻ trải nghiệm "nếu được chơi Genshin trên Switch sẽ ra sao".

Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch 2

Nhiều game thủ cho rằng lời hứa hẹn trên Switch này sẽ trở thành hiện thực...trong một tương lai nào đó mà gần như không ai biết được. Một số fan cứng của các sản phẩm game của Nintendo cũng chia sẻ "trải nghiệm" của mình với quý công ty, cho rằng "sớm ra mắt" sẽ có thể kéo dài thời gian chờ đợi tận 10 - 15 năm cho mọi người bất ngờ nhất!

Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch 3

Tuy nhiên vào đầu năm 2022, theo một cuộc phỏng vấn ngắn từ GoNintendo, Trưởng ban quan hệ công chúng của Hoyoverse - Xin Yang đã chia sẻ ngắn về thông tin này cho biết "Phiên bản Switch của Genshin Impact vẫn đang trong tình trạng phát triển, và chúng tôi sẽ chính thức thông báo thêm thông tin về dự án này". Dù vậy, đến nay chúng ta cũng chẳng nghe thêm tin tức gì về dự án đang phát triển này.

Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch 4

Theo suy đoán từ cộng đồng, việc Genshin Impact không được đưa lên Nintendo Switch hay bất kì nền tảng nào khác có thể bắt nguồn từ chính việc Sony muốn game độc quyền chỉ có mặt trên PlayStation và không nền tảng console nào nữa. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Microsoft đã "khá hối hận" khi bỏ lỡ dự án Genshin Impact từ thời gian rất sớm trước đây. Khi vẫn còn ở giai đoạn phát triển game, Microsoft đã từng tiếp cận với miHoyo và lên kế hoạch hợp tác đầu tư, tuy nhiên cả hai lại tìm được điểm chung nào để ký kết hợp đồng. Ngay sau đó, Sony đã bất ngờ thay thế vị trí của Microsoft và đưa Genshin lên nền tảng PlayStation và đem lại cho Sony mức doanh thu hơn 2 tỷ USD theo báo cáo tài chính của công ty này.

Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch 5

Từ đây, chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ đợi và tiếp tục đếm số năm trailer này sẽ tồn tại đến bao lâu cho đến khi Genshin Impact thật sự được xuất hiện trên Switch - hay một thiết bị Switch 2 nào đó trong tương lai chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang