Nexon công bố game nhập vai thế giới mở mới dựa trên Dungeon & Fighter

Gã khổng lồ Nexon tại Nhật Bản mới đây vừa ra mắt trailer dành cho Project DW, một trò chơi nhập vai thế giới mở dựa trên loạt game Dungeon & Fighter

Dungeon & Fighter (DNF) là một seri trò chơi điện tử đi cảnh chiến đấu màn hình ngang do Neople, công ty con của Nexon phát triển, ra mắt lần đầu từ năm 2016. Kể từ đó đến nay, Nexon đã công bố thêm hai trò chơi khác thuộc seri này, lần lượt là DNF Mobile và DNF Duel. Mới đây nhất, hãng chính thức công bố Project DWmột dự án game nhập vai hành động thế giới mở thuộc thương hiệu này, do Nexon Games thực hiện.

Nexon công bố game nhập vai thế giới mở mới dựa trên Dungeon & Fighter
Dungeon & Fighter sẽ có dự án game nhập vai thế giới mở

Với việc có rất ít chi tiết được hé lộ, người hâm mộ chắc hẳn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết thêm về Project DW. Một điều đáng chú ý là tuy Nexon tập trung khá nhiều nguồn lực vào mảng game trực tuyến nhiều người chơi, công bố mới nhất của hãng dành cho Project DW dường như không phải là game online. Ngoài ra, Project DW sẽ phát hành trên cả PC, console và các thiết bị di động.

Xem thêm: Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc

Nexon công bố game nhập vai thế giới mở mới dựa trên Dungeon & Fighter 2
Project DW có thể không phải game online như DNF

Tuy vậy, mảng console có thể không bao gồm Xbox, khi mà Nexon và nhiều nhà phát triển, phát hành game Nhật Bản khác thường có xu hướng bỏ qua hệ máy này, với một vài ngoại lệ giới hạn. Mặt khác, toàn bộ game hiện đang phát hành trên PS5 của hãng, điển hình như DNF Duel, cũng đã được nhắm đến cho PS4 và Nintendo Switch.

Nexon công bố game nhập vai thế giới mở mới dựa trên Dungeon & Fighter 3
DNF Duel

Project DW dường như sẽ tiếp tục xu hướng chiến lược chuyển sang thị trường quốc tế của Nexon kể từ năm 2021. Trước đó, hãng chủ yếu nhắm đến đối tượng game thủ Đông Nam Á, ngay cả khi các trò chơi di động của Nexon đã chính thức có mặt trên gần 200 quốc gia.

Sự thúc đẩy quy mô lớn đầu tiên ở phương Tây của gã khổng lồ Nhật Bản này bao gồm các công bố của một loạt game đa dạng khác nhau, bao gồm game đua xe Arcade miễn phí KartRider: Drift, game The First Descendant, ARC Raiders và The FinalsKartRider: Drift vừa ra mắt trên PC, mobile và console vào ngày 11 tháng 1 qua, với các game còn lại dự kiến ra mắt trong năm nay sau vài lần trì hoãn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang