Nhân viên Riot đáp trả về việc LMHT đang dần biến thành con ghẻ trong mắt công ty

Sự thiên vị đang ngày càng rõ giữa Valorant và Liên Minh Huyền Thoại khi tựa game bắn súng đang được ưu ái hơn rất nhiều khi nhìn vào thực tế.

Nhà phát triển cấp cao của Riot GamesRyan “Reav3” Mireles đã lên tiếng phản đối các tuyên bố về việc họ đưa Liên Minh Huyền Thoại vào "chế độ bảo trì" để tập trung vào Valorant và các dự án khác, chỉ vài giờ sau khi lời xin lỗi được Riot đưa ra về Cinematic mùa giải 2023 - The Brink of Infinity.

Mireles, thường được biết đến với cái tên "Reav3", phủ nhận rằng LMHT đã mất vị thế hàng đầu trong studio của Riot Games và hứa hẹn rằng tựa game MOBA 13 năm tuổi này vẫn là trọng tâm của công ty khi bước vào mùa giải 2023. Thay vào đó, anh đưa ra một câu trả lời đơn giản hơn cho những sai lầm gần đây: Riot cũng giống như nhiều công ty, vẫn đang phải hứng chịu làn sóng xung kích của đại dịch COVID-19.

LMHT 1

Theo Mireles, một loạt các nhà phát triển của Riot trong nhóm LMHT cũng như những người được giao cho các dự án khác đã tận dụng chính sách làm việc tại nhà của studio và sau đó không làm với Riot nữa khi họ có những dự án kinh doanh của riêng mình. "Nói một cách hùng hồn, điều tồi tệ nhất đã xảy ra."

LMHT 2

"Tôi có thể hiểu tại sao moi người lại đưa ra kết luận đó. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định với bạn rằng chúng tôi đang không làm như vậy. Không phải vì Riot cắt giảm ngân sách hay phạm vi cho Liên Minh Huyền Thoại", Reav3 nói. 

Reddit, Twitter đã tràn ngập những lo lắng về LMHT trong thời gian vừa qua khi họ cho rằng tựa game này đã đi đến ngày tận thế sau hàng chục năm dẫn đầu. Nỗi sợ lại, nhìn chung đã phát triển một cách chậm rãi hơn nhưng thực sự thì sự thiên vị đang dần hiện rõ giữa hai tựa game của Riot.

Xem thêm: Riot Games trấn an cộng đồng trước Video mở đầu Mùa 2023 quá tệ hại
Xem thêm: LMHT sẽ có thêm 2 tướng mới vào cuối năm nay

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang