DTCL: Riot cho biết lõi Năng Lượng Xanh sẽ bị xóa bỏ vì nó quá mất cân bằng

Vì lõi Năng Lượng Xanh đang trở nên quá mất cân bằng nên Riot Games sẽ quyết định xóa bỏ nó trong những phiên bản cập nhật mới của ĐTCL

Riot Mortdog - Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý rất thường xuyên tổ chức những buổi livestream trò chơi "cờ nhân phẩm" để có thể giao lưu với cộng đồng game thủ, đồng thời hé lộ những thay đổi mới sắp xuất hiện trong tựa game này tại các phiên bản cập nhật sắp tới. 

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 13.1 - Cân bằng hàng loạt Hệ Tộc và Tướng meta mới

DTCL: Riot cho biết lõi Năng Lượng Xanh sẽ bị xóa bỏ vì nó quá mất cân bằng

Và mới đây thì Riot Mortdog đã nhận được khá nhiều câu hỏi của người hâm mộ liên quan đến lõi Năng Lượng Xanh và vọng Âm Luden rằng liệu chúng sẽ có được chỉnh sửa trong tương lai hay không. Nhanh chóng Mortdog đã trả lời cộng đồng rằng lõi Năng Lượng Xanh sẽ bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý trong tương lai, khi mà nó quá bá đạo và không thể nào chỉnh sửa được nữa.

"Các bạn hỏi tôi liệu lõi Năng Lượng Xanh và Vọng Âm Luden bị làm lại hay không à? Câu trả lời là lõi Năng Lượng Xanh sắp bị xóa nhé. Nó quá phá game và không thể cân bằng nổi nên việc loại bỏ Năng Lượng Xanh là điều cần thiết"

Xem thêm: ĐTCL: Hecarim gặp lỗi kì lạ nhưng game thủ lại đồng lòng yêu cầu Riot Games giữ bug lại

Nhiều game thủ cũng đồng ý với quyết định này của Mortdog và Riot Games, khi mà lõi Năng Lượng Xanh hiện đang quá mạnh, cho phép các quân cờ có thể tung kỹ năng gần như liên tục bởi khả năng hồi năng lượng quá bá đạo của mình. Điều này vô hình chúng khiến cho những ai không có được lõi Năng Lượng Xanh bị mất lợi thế hoàn toàn so với những người chơi khác.

DTCL: Riot cho biết lõi Năng Lượng Xanh sẽ bị xóa bỏ vì nó quá mất cân bằng

Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết được liệu đây có phải là một lời nói đùa của Mortdog hay không? Vì vậy chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến khi những thông tin về phiên bản mới nhất được cập nhật trong thời gian tới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang