Top 10 nhân vật tốt nhất để đi cùng Yoimiya trong đội hình Genshin Impact

Yoimiya là một nhân vật mạnh mẽ nhưng thường bị bỏ rơi, vì banner của cô ấy có xu hướng xuất hiện không đúng lúc. Nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của cô nàng này.

Yoimiya kể từ khi ra mắt đã được cộng đồng đánh giá rất cao về năng lực của mình với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cực kì tốt. Mặc cho banner nhân vật của cô nàng luôn bị chèn ép khi ra mắt chung với những nhân vật hot khác, sức mạnh của cô nàng vẫn là thứ được đánh giá ổn định.

Yoimiya team 1

Dưới đây là top 10 nhân vật tốt nhất để đi cùng cô nàng bắn pháo hoa này mà Lagvn mang tới cho các bạn, cùng ngó qua nhé!

1. Bennett

Như một lẽ dĩ nhiên, Bennettt là vua của mọi hỗ trợ: tăng sát thương, hồi máu và cung cấp thêm năng lượng. Mức ảnh hưởng mà nhân vật này mang lại cho Yoimiya là không thể thay thế, vì vậy hãy ưu tiên Bennett trong các đội hình có Yoimiya đứng sân.

2. Thoma

Chiếc khiên của Thoma đủ ổn để bảo vệ cho Yoimiya khỏi bị gián đoạn giữa các đòn đánh của mình. Nhưng sự lựa chọn này hầu như được khá ít người dùng khi Bennettt và Zhongli được ưu ái hơn trong đội hình.

3. Yelan

Yoimiya team 2

Khả năng áp ấn Thủy mạnh mẽ của Yelan sẽ giúp ích rất nhiều cho Yoimiya trong việc gây sát thương, bất chấp ICD của cô nàng này. Nhìn chung, Yelan và Xingqiu sẽ thường được đi cùng với Yoimiya để tối đa hóa lượng sát thương mà cô nàng mang lại.

4. Xingqiu

Yelan 4 sao như đã nói ở trên vẫn là sự lựa chọn ổn định trong đội hình này nếu như các bạn không có Yelan. Bên cạnh đó, mặc dù hồi máu không nhiều nhưng Xingqiu vẫn giúp ích cho Yoimiya trụ lại trên sân được lâu hơn với chút máu ấy, đủ để có thể hạ gục được kẻ thù.

5. Beidou

Mặc dù kẻ thù sẽ bị văng đi muôn phương, nhưng không thể không khẳng định rằng Beidou vẫn là một sub DPS cực kì thích hợp cho Yoimiya trong một số đội hình. Việc sử dụng cả Beidou và Fischl cũng là thứ được nhiều người ưa chuộng trong đội hình Yoimiya.

6. Fischl

Yoimiya team 3

Fischl tiếp tục giữ vững vị trí của mình với tư cách là một trong những đơn vị DPS off-field hàng đầu. Cô ấy kết hợp tuyệt vời với Yoimiya để tạo ra sát thương nhất quán trên một mục tiêu và hoạt động như một cục pin cho Beidou. 

7. Kazuha

Kazuha cung cấp khả năng hỗ trợ và tiện ích cực kỳ mạnh mẽ, đồng thời mang lại phần sát thương của riêng mình. Lưu ý rằng khi Kazuha được sử dụng với các đơn vị có khả năng snapshot (ví dụ: Beidou và Fischl), người chơi cần lên kế hoạch xoay vòng đội để đảm bảo rằng kĩ năng của anh ấy được áp dụng chính xác.

8. Sucrose

Sucrose mang lại tỷ lệ EM, debuff kẻ thù và ATK% buff khi được sử dụng như một đơn vị hỗ trợ thuần túy. Mặc dù những tiện ích này có giá trị đối với Yoimiya và đồng đội của cô ấy, nhưng Sucrose thường không phải là lựa chọn đầu tiên, do nhu cầu cụ thể của Yoimiya về khả năng sát thương và bảo vệ mạnh mẽ.

9. Yun Jin

Yoimiya team 4

Yun Jin là đơn vị đầu tiên hỗ trợ đặc biệt cho các đòn tấn công thường, và khả năng hỗ trợ của cô ấy là độc nhất vì nó rất mạnh, khiến cô ấy trở thành một đồng đội cực kỳ mạnh mẽ của Yoimiya. Điều đáng chú ý là buff của Yun Jin tương đương với của Bennett dành cho Yoimiya, trong khi bản thân Yun Jin lại không phải là một đơn vị có yêu cầu cao cả về mặt xây dựng và trang bị nhưng hiệu quả lại cực tốt.

10. Zhongli

Nham Thần là một đồng đội tuyệt vời của Yoimiya, vì không thể phủ nhận chiếc khiên của anh ấy là tốt nhất trong trò chơi, mang lại sự thoải mái vô song cho Yoimiya để kết thúc chuỗi đòn đánh của cô ấy. Zhongli cũng có thể được xây dựng để gây sát thương khi được sử dụng với Yoimiya, vì các đội của cô ấy thường có thời gian chết cho phép Zhongli sử dụng Burst của mình và khỏa lấp bằng một chút sát thương diện rộng từ kĩ năng nộ.

Xem thêm: Khi các nhân vật 5 sao được AI vẽ lại thì sẽ trông như thế nào?
Xem thêm: Fanart: Khi các nhân vật Genshin Impact lên đồ để "cháy phố"

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang