Máy chơi game di động Razer Edge sẽ được ra mắt trong tháng này

Razer Edge sẽ có màn hình AMOLED 6,8 inch hoạt động ở độ phân giải 2.400 x 1.080 và tốc độ làm tươi 144Hz.

Máy chơi game cầm tay trên nền tảng đám mây đầu tiên của Razer sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Được công bố tại RazerCon 2022, Razer Edge sẽ có màn hình AMOLED 6,8 inch hoạt động ở độ phân giải 2.400 x 1.080 và tốc độ làm tươi 144Hz. Ngoài ra, Razer Edge cũng được trang bị con chip chuyên game Snapdragon G3X Gen 1 có CPU Kryo tám nhân 3 Ghz với GPU Adreno, 8GB RAM LPDDR5, SSD 128GB UFS 3.1, khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 5.000mAh và hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2.

Máy chơi game di động Razer Edge sẽ được ra mắt trong tháng này

Razer đang cho ghép người dùng kết nối nối thiết bị cầm tay của mình với bộ điều khiển có thể tháo rời Kishi V2 Pro, một phiên bản nâng cấp của gamepad trên điện thoại thông minh có hai nút có thể lập trình và haptics Razer HyperSense.

Máy chơi game di động của Razer sẽ cạnh tranh với các sản phẩm tương tự đã có trên thị trường, như G Cloud. Đây là máy chơi game cầm tay của Logitech ra mắt vào cuối năm ngoái với giá 349 USD nhưng hiện đang được bán với giá 300 USD. Giá cao hơn của Razer cảm thấy hợp lý với phần cứng vượt trội, nhưng không phải ai cũng theo đuổi thứ mới nhất và tốt nhất.

Razer Edge mới sẽ được cung cấp với hai phiên bản bắt đầu từ ngày 26 tháng 1. Razer Edge (Wi-Fi) sẽ được cung cấp độc quyền từ Razer với giá 399,99 USD. trong khi Razer Edge 5G sẽ là sản phẩm độc quyền của Verizon có giá 599,99 USD.

Máy chơi game di động Razer Edge sẽ được ra mắt trong tháng này

Các dòng máy lâu đời như Nintendo Switch và Steam Deck của Valve không thực sự cùng lĩnh vực vì những nền tảng này tập trung nhiều hơn vào tựa game PC. 

Mới đây, Nintendo vừa tung ra một mẫu Switch OLED được cập nhật với màn hình lớn hơn một chút, nhiều bộ nhớ hơn và chân đế được thiết kế lại.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang