Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4 trong buổi livestream sắp tới

Những thông tin liên quan đến buổi livestream phiên bản 3.4 đã được các leaker hé lộ với rất nhiều nội dung mà cộng đồng game thủ hết mực mong chờ

Khi mà phiên bản 3.3 chuẩn bị kết thúc trong khoảng chưa đến 2 tuần nữa thì cộng đồng Genshin Impact đang vô cùng trông chờ vào những thông tin của phiên bản 3.4 sắp tới. Ngoài ra thì Hoyoverse cũng đã thông báo rằng livestream phiên bản 3.4 sẽ diễn ra vào ngày 06/01/2023 càng làm cho game thủ hóng chờ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Và trong một hé lộ mới nhất của các leaker thì nội dung của buổi livestream 3.4 cũng đã chính thức xuất hiện với những sự kiện, banner nhân vật đáng chú ý mà cộng đồng vô cùng quan tâm.

Theo đúng mỗi dịp Tết đến, mà cụ thể là phiên bản 3.4 sắp tới thì sự kiện Giai Thoại Tết Hải Đăng sẽ lại một lần nữa quay trở lại. Trong sự kiện này, ngoài việc nhận được Nguyên Thạch khi tham gia nhiệm vụ và thử thách ra, người chơi sẽ tham gia sự kiện đăng nhập mỗi ngày để nhận nguyên liệu và 10 lần Cầu nguyện nhân vật miễn phí giống như mọi năm.

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Thêm vào đó game thủ có thể nhận về cho mình một nhân vật 4 sao hoàn toàn miễn phí đến từ Liyue thông qua hoạt động sự kiện

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh của Dehya và Mika ra mắt bản 3.5, thêm leak skin Kaeya và Klee

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Ở banner nhân vật, trong buổi livestream 3.4 cũng xác nhận rằng Alhaitham vào Xiao sẽ xuất hiện ở Giai đoạn 1, trong khi đó Hu Tao và Yelan sẽ xuất hiện ở nửa sau của của phiên bản này. Yao Yao cũng sẽ là nhân vật 4 sao mới nhất góp mặt vào dàn nhân vật tại Liyue.

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Tại phiên bản này cũng sẽ có sự xuất hiện của 2 trang phục mới, bao gồm trang phục dành cho Lisa (có thể nhận được thông qua hoạt động sự kiện) và skin cho nhân vật 5 sao Kamisato Ayaka.

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin phiên bản 3.4

Bản đồ Sumeru cũng sẽ được mở rộng ra, mà cụ thể là 2 khu vực sa mạc mới với loạt nhiệm vụ, câu đố dành cho người chơi khám phá. Tại đây cũng sẽ có sự xuất hiện của Boss mới (nơi để lấy nguyên liệu đột phá Alhaitham)

Hiện tại những thông tin này dù vẫn chưa được xác nhận nhưng có độ tin cậy rất cao và cộng đồng game thủ Genshin Impact rất trông chờ vào ngày 06/01/2023 sắp tới để biết thêm nhiều thông tin quan trọng hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang