Top 10 nhân vật husbando vạn người mê trong Genshin Impact

Cùng ngó qua bảng xếp hạng các anh chồng của bạn trong Genshin Impact xem sao nhé, liệu có ai trong danh sách này hay không?

Bên cạnh những waifu quốc dân trong Genshin Impact, vẫn còn đó những husbando với vẻ ngoài lãng tử và tràn ngập nhan sắc. Dưới đây là top 10 husbando trong Genshin Impact, và ngó qua thử nhé!

10. Kẻ Lang Thang

Top 10 husbando 1

Kẻ Lang Thang được miêu tả là có một "khuôn mặt đẹp" trong cốt truyện nhân vật. Bên cạnh đó, các mô tả về hai bộ TDV Lửa Trắng Xám và Giấc Mộng Phù Hoa đều đề cập tới nhân vật này. Theo như câu chuyện của chúng, Kẻ Lang Thang có một khuôn mặt "tiên khí hơn bất cứ ai". Đó là lí do mà anh chàng trở thành một trong những husbando có mặt trong danh sách này. Tính cách tsundere của anh chàng cũng là một điểm cộng nữa.

9. Xingqiu

Top 10 husbando 2

Nhân vật có cặp đùi đẹp ngang ngửa Hu Tao chính xác phải có mặt trong danh sách này. Trong sự kiện Irodori gần đây, Shimura Kanbei đã gọi Xingqiu là "một cậu trẻ đẹp trai". Không những đẹp trai, thông minh mà anh chàng này còn giàu có nữa.

8. Venti

Top 10 husbando 3

Phong thần xứng đáng có mặt trong danh sách này. Nhiều người chơi mới sẽ hoài nghi về giới tính của Venti khi nhìn vào vẻ ngoài của anh chàng. Tên Hát Rong trong miệng Paimon thực chất lại là một vị thần khá khó đoán trong toàn bộ tuyến truyện bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Một cộng đồng nào đấy về Venti đã có một câu châm ngôn rất sâu sắc: "Venti is Plenty", thế nên Phong thần xuất hiện trong danh sách không cần bàn cãi.

7. Kaeya

Top 10 husbando 4

Con nuôi của gia đình Ragnvindr thực sự là một husbando trong mắt người chơi Genshin nhờ vẻ ngoài của mình. Anh chàng thậm chí còn được vinh danh là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí con rể của thành Mondstadt bởi không chỉ xuất sắc mà còn rất đẹp trai nữa. Hơn nữa, với chức vị Đội Trưởng Kỵ Binh của mình thì anh chàng vẫn là một husbando chuẩn chỉ.

6. Xiao

Top 10 husbando 5

Mặc dù có chiều cao hạn chế nhưng Xiao nhiều lần được khẳng định là một nhân vật có nhan sắc. Thậm chí NPC Luo còn miêu tả Xiao là một vị tiên đẹp trai sau khi Xiao giải cứu cô bé, mặc dù anh thực sự là Dạ Xoa cơ. Có lẽ anh ấy sẽ có vị trí cao hơn trong danh sách này nếu như chiều cao có sự tiến bộ.

5. Childe/Thoma

Top 10 husbando 6

Childe và Thoma chia sẻ cùng một vị trí trong danh sách những husbando hàng đầu Genshin vì ngoại hình của họ gần tương đương nhau, chỉ khác ở trang phục mà thôi. Một NPC nữ đã mô tả Childe là một người ngoại quốc đẹp trai, trông giống như một hoàng tử. Thoma cũng cực kì ưa nhìn và khi hai người đồng thời xuất hiện thì có cảm giác như họ là một cặp anh em ruột vậy.

4. Diluc

Top 10 husbando 7

Hoyoverse mô tả Diluc là quí ông giàu có nhất tại Mondstadt. NPC nữ Donna đã phải lòng với vị lão gia này. Jean "đan chồ" cũng có ấn tượng tốt với người chủ điển trai của Tửu Trang Dawn mặc dù họ có những nguyên tắc hành động khác nhau.

3. Ayato

Top 10 husbando 8

Chủ tịch hàng real của Yashiro cũng là một trong những nhân vật đẹp trai nhất nhì trong Genshin Impact. Rất nhiều game thủ nữ đã chi hàng đống tiền trong banner của nhân vật này chỉ vì nhan sắc của gia chủ nhà Kamisato.

2. Zhongli

Top 10 husbando 9

Nham Thần hàng thật giá thật, đẹp trai, lịch lãm và uyên bác. Vẻ ngoài chững chạc và nam tính của vị thần này khiến không ít cô gái phải đổ gục.

1. Alhaitham

Top 10 husbando 10

Nhân vật nam sắp tới dự kiến ra mắt vào đầu bản cập nhật 3.4 vẫn đang nhận được tiếng "chồng" từ một số lượng lớn người hâm mộ chỉ bằng vẻ ngoài tri thức cơ bắp của mình. Khá nhiều game thủ sẵn sàng bỏ qua các banner nhân vật hiện tại để dành nguyên thạch cho Anh Hai Thâm dù cho anh có cosplay Keqing đi chăng nữa.

Vậy, husbando của bạn là ai? Có trong danh sách này hay không?

Xem thêm: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân
Xem thêm: Hướng dẫn tất cả vị trí bãi câu cá và cách lấy Đao Xiên Cá miễn phí

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang