Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc

Cùng ngó qua bảng thứ hạng các "waifu" quốc dân được yêu thích ở xứ sở láng giềng nhé.

Waifu Husbando là một phần "văn hóa phẩm" mà các tựa game mang lại, và Genshin Impact cũng thế. Sở hữu một lượng lớn các nhân vật xinh đẹp với phong cách anime, không khó để người chơi chọn ra được nhân vật mà mình yêu thích.

Top 10 waifu Genshin Impact 1

Mới đây, một người dùng Reddit đã đăng tải một bảng thống kê về độ nổi tiếng của các nhân vật nữ trong Genshin Impact tại thị trường xứ tỉ dân, và kết quả thì cũng không khác là mấy so với thị trường quốc tế. Cùng ngó qua nhé.

Top nhân vật nữ Genshin Impact được yêu thích nhất tại Trung Quốc

1. Nahida

2. Raiden Shogun

3. Eula

4. Klee

Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc 2

5. Hu Tao

6. Nilou

7. Ganyu

8. Yae Miko

9. Shenhe

10. Ayaka

Nhìn sơ qua, chúng ta có thể thấy được rằng Thảo Thần và Lôi Thần là hai nhân vật phổ biến nhất tại thị trường này. Với cốt truyện, tính cách và ngoại hình đáng yêu của mình, Nahida đã "chiếm sóng" booba sword để trở thành nhân vật được yêu thích nhất. Cùng với đó, dưới top 10 này là danh sách chi tiết các nhân vật nữ còn lại được xếp theo độ yêu thích.

Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc 3

Ở vị trí thứ 3, Eula chễm chệ với ngôi vị top đầu DPS vật lý trong Genshin Impact, cùng với đó là tạo hình vô cùng "thic" mà game thủ toàn cầu nói chung đều yêu mến. Klee - "Cô Bé Bán Bom" của thành Mondstadt cũng rất được dân tình xứ Trung yêu chuộng vì sự dễ thương không kém khả năng phá hoại của mình. Các waifu quốc dân ở cộng đồng Việt Nam như Hu Tao, Nilou hay Ayaka đều không lọt được vào top 3 trong danh sách này, có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc 4

Nhìn sơ qua, các waifu không nằm trong top 10 như Yoimiya, Keqing đều không quá xê dịch nhau, cho thấy "gu" của thị trường này cũng tương đối đa dạng. Hắt hủi nhất vẫn không ai khác ngoài Aloy - kẻ đổ bộ thật sự trong Genshin Impact vì màn hợp tác khó đỡ của Genshin và Horizon.

Vậy, đâu là waifu trong Genshin Impact của bạn? Nói Lagvn biết nhé!

Xem thêm: Leaker Trung Quốc hé lộ thiết kế skin mới cho Klee, Kaeya và nhân vật mới quá giống Cò Tiên Nhân
Xem thêm: "Lướt trên mặt nước ta như cơn sóng" cùng đội hình Genshin Impact được fan phát minh

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang