Hướng dẫn cách tải và cài đặt client LMHT VNG mới nhất và cách khắc phục lỗi Chuyển tài khoản

Hãy cùng bài viết này hướng dẫn cách bạn có thể tải Client của Riot để dễ dàng truy cập vào LMHT của VNG mới nhất cùng các lưu ý quan trọng để không bị mất tài khoản trong quá trình chuyển đổi hiện tại nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt client LMHT VNG mới nhất và cách khắc phục lỗi Chuyển tài khoản

Với việc chuyển nhà từ Garena sang VNG, công tác chuyển đổi các phương thức đăng nhập cũng được game thủ chú ý rất nhiều. Trong bài viết này, Lagvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt client LMHT mới nhất của Riot, thay thế cho Garena quen thuộc.

Hướng dẫn tải Client LMHT VNG mới nhất

Bước 1: Truy cập vào trang web https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/index

Bước 2: Nhấp chọn "Start" nếu bạn đã có tài khoản thì chọn "Click to download", sau đó chọn "Download for Windows" và file cài đặt sẽ tự động tải về máy.

Tải client LMHT VNG 1

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp chuột vào biểu tượng LMHT và bạn sẽ tự động được chuyển sang client của Riot để đăng nhập.

Tải client LMHT VNG 9
Nếu không có ở ngoài desktop, hãy nhấp vào biểu tượng Windows để tìm kiếm. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có 2 biểu tượng laucher để đăng nhập, 1 cái để đăng nhập Valorant, TFT và 1 cái để đăng nhập Liên MInh Huyền Thoại

Tải client LMHT VNG 2
Giao diện của Client Riot sẽ như thế này

Bước 4: Sử dụng tài khoản Riot Games mà bạn tạo lúc trước để đăng nhập

Tải client LMHT VNG 3
Nhấn vào nút "Chơi" và tiếp tục các thao tác cần thiết

Bước 5: Ấn "Chơi" và lúc này bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm các thông tin khác như tên, sdt, số CCCD và một số thông tin khác.

Tải client LMHT VNG 4
Chọn "Cập Nhật Tài Khoản"

Tải client LMHT VNG 5
Lúc này bạn sẽ được điều hướng tới trang web có giao diện như hình

Tải client LMHT VNG 6
Tên, SDT, số CCCD và một số thông tin khác cần bổ sung, nhớ làm đầy đủ nhé

Bước 6: Sau khi hoàn tất bổ sung thông tin, một hộp thoại mới sẽ được mở ra, chọn Open Riot Client để quay trở về giao diện chính, sau đó cập nhật hoàn tất và vào game mà thôi.

Những lưu ý quan trọng

1. Về trang Khai báo thông tin cá nhân: Tại Việt Nam, việc cập nhập thông tin cá nhân là bắt buộc theo quy định của cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cũng giúp chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Lưu ý, người chơi cần đảm bảo mình trên 18 tuổi để có thể trải nghiệm LMHT/chế độ ĐTCL trên máy chủ mới nhé.


2. Về việc hoàn tất quá trình chuyển đổi dữ liệu trong game: Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ cần xác nhận để hoàn tất quá trình chuyển đổi dữ liệu của mình. Hãy xác nhận lại thông tin tài khoản Garena của mình một lần nữa và nhấn vào nút "Kế Tiếp" để sao chép dữ liệu và hoàn tất quá trình chuyển đổi này*.

*Trong trường hợp quá trình sao chép dữ liệu bị lỗi, bạn hãy chọn "Thoát tạm thời" (Exit For Now) và thử lại. Nếu nhấn vào nút "Vẫn chơi" (Play Anyway), tài khoản của bạn sẽ bị reset về cấp độ 1 và bạn sẽ phải "làm lại từ đầu"! Hãy liên hệ Đội Ngũ Hỗ Trợ Người Chơi để được trợ giúp lấy lại dữ liệu nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt client LMHT VNG mới nhất và cách khắc phục lỗi Chuyển tài khoản 9

Mặc dù rất lề mề và phức tạp, nhưng đây là một quá trình cần thiết để bạn có thể "chuyển nhà" một cách hoàn toàn sang một nền tảng mới mà không sợ bị mất tài khoản. Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì người chơi đã có thể log in vào máy chủ Liên MInh Huyền Thoại của VNG. Nếu có thắc mắc hoặc lỗi chuyển đổi tài khoản, bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH của Riot Games ngay tại đây: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/.
 

Xem thêm: Rò rỉ tạo hình tướng Darkin mới khiến game thủ không khỏi xôn xao tranh cãi
Xem thêm: Các Tinh Linh Đi Rừng có thể phản bội chủ của mình theo cách không ai ngờ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang