sOAZ - huyền thoại trở lại với vai trò HLV tại LMHT Bắc Mỹ

Một lần nữa, huyền thoại 28 tuổi này quay lại mảnh đất Bắc Mỹ nhưng ở một vai trò mới.

Sau hai năm rời xa đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, một cựu ngôi sao LEC đang quay trở lại LCS.

Soaz 1

Counter Logic Gaming đã tiết lộ toàn bộ nhân sự của mình cho giải đấu LCS Mùa xuân 2023 sắp tới, và trong số các huấn luyện viên chuyên sâu của tổ chức, cựu tuyển thủ đường trên của Fnatic, Paul “sOAZ” Boyer đã tham gia với tư cách là huấn luyện viên thay thế.

Soaz 2

Anh ấy sẽ tham gia cùng một số cựu tuyển thủ chuyên nghiệp khác trong danh sách nhân sự, bao gồm cựu tuyển thủ đường giữa của CLG là Damonte và cựu xạ thủ của Immortals AD carry Apollo, người cũng đang sẵn sàng làm huấn luyện viên cho đội hình LCS của đội. Cựu xạ thủ FlyQuest Mash sẽ củng cố danh sách Challengers của đội với tư cách là huấn luyện viên chiến lược trong năm.

Từ 2012 đến 2018, sOAZ đã là người đi đường trên đóng góp khá nhiều vào những thành công to lớn nhất của đội tuyển áo đen cam. Tuyển thủ này đã cùng đồng đội giành được 4 chức vô địch LEC và thậm chí còn đưa đội tuyển lần thứ 2 lọt vào trận chung kết của CKTG năm 2018 để đối đầu với Invictus Gaming.

Soaz 3

Kể từ đó, sOAZ đã phải vật lộn để tìm kiếm lại đỉnh cao của mình, cho dù anh đang thi đấu ở Misfits Gaming hay Immortals. Với vị trí mới, CLG hứa hẹn sẽ nhận được sự dày dạn kinh nghiệm của ngôi sao đường trên này và các tuyển thủ trẻ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Tuyển thủ LMHT SOAZ nói rằng "Dota 2 vui hơn LMHT"
Xem thêm: SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang