Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm bộ kĩ năng của Dehya - Kĩ năng tính theo Tấn Công và HP

Với nhiều thông tin trái chiều và độ tin cậy kém, các leaker lớn tại Trung Quốc đã tổng hợp một số ý kiến chung về bộ kĩ năng cơ bản của Dehya trong Genshin Impact sắp tới với nhiều chỉ số ATK và HP sẽ cần có trong bộ TDV của cô thay vì Phòng Thủ như trước đó đã đồn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm bộ kĩ năng của Dehya - Kĩ năng tính theo Tấn Công và HP

Cụ thể hơn, theo một số leaker như wix9s1xesusplusle, bộ kĩ năng của Dehya - dù chưa có đầy đủ - nhưng đã được hé lộ một phần chỉ số quan trọng mà game thủ có thể tập trung xây dựng bộ Thánh Di Vật trước. Theo đó, Dehya sẽ có vai trò là Sát thương chính với sát thương E sẽ gây sát thương Hỏa không đứng sân (tính theo chỉ số Tấn Công). Kĩ năng Nộ sẽ biến hóa Dehya vào trạng thái tấn công khác (nhưng khác với việc biến hình như Xiao/Cyno/Raiden) và sát thương này cũng tính theo Tấn Công.

Bên cạnh đó, Thiên Phú của Dehya sẽ tăng sát thương E và Q của cô dựa theo HP. Đơn giản, đây là cách tăng sát thương phụ cơ bản giống như Yae Miko khi kĩ năng tính theo Tấn Công nhưng Thiên Phú tăng sát thương theo Tinh Thông vậy.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm bộ kĩ năng của Dehya - Kĩ năng tính theo Tấn Công và HP 2

Đối với các leaker từ Trung Quốc (Leaker tung bản kĩ năng chính xác của Nahida trước đó), bản leak của Dehya cũng khá tương tự với một số yếu tố như sau:

  • Dehya có chuyển đổi HP sang % sát thương cộng thêm, tuy nhiên tăng cấp kĩ năng chỉ tăng sát thương theo Tấn Công
  • E và Q của Dehya không tương tác lẫn nhau (giống như E và Q của Yae Miko hay Eula được tính là có tương tác với nhau)
  • Việc cấp lửa của kĩ năng E sẽ rất thấp, do đó cô sẽ không phải làm nhân vật cấp lửa liên tục được (để phù hợp với lối chơi Bung Tỏa chăng?)
  • Không có dính gì tới chỉ số Phòng Thủ, lối chơi thiêu cháy càng ít hơn
  • Leaker đang đánh giá khá thấp về lối chơi của bộ kĩ năng này

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm bộ kĩ năng của Dehya - Kĩ năng tính theo Tấn Công và HP 3

Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn còn vài ngày nữa sẽ được giới thiệu bộ kĩ năng leak đầy đủ của Dehya ở máy chủ thử nghiệm. Tuy nhiên, đây có thể không phải là tin tốt khi bộ kĩ năng của cô mèo lửa của chúng ta đang khá lộn xộn và càng không tăng sát thương theo tinh thông, khiến việc kết hợp với đội hình Thảo sẽ khó khăn hơn chăng? Hãy cùng chờ đợi xem trong thời gian tới nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm bộ kĩ năng của Dehya - Kĩ năng tính theo Tấn Công và HP 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang