Nhân vật 4 sao tốt nhất mà bạn nên lấy trong sự kiện Tết Hải Đăng Genshin Impact 3.4

Genshin Impact sẽ tặng một trong chín nhân vật Liyue 4 sao miễn phí hiện có trong sự kiện Tết Hải Đăng sắp tới, cùng ngó qua các nhân vật sáng giá nhé.

Genshin Impact sẽ tặng miễn phí một nhân vật Liyue 4 sao trong sự kiện Lantern Rite 3.4 sắp tới. Với việc ra mắt nhân vật mới YaoYao, người chơi Genshin có tới 9 tùy chọn để lựa chọn cho mình, đặc biệt là các nhân vật cần cung mệnh.

Dưới đây là những nhân vật tốt nhất mà bạn nên lấy về, trừ khi bạn đã có đủ tất cả.

1. Xingqiu

Best 4 sao Liyue 1

Xingqiu là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi Genshin Impact chưa có được anh ta hoặc cung mệnh đầy đủ của anh ta. Tại C6, Xingqiu thể hiện như thể anh ấy là một nhân vật DPS hoặc sub-DPS 5 sao. Nhân vật Hydro này cũng là nhân vật linh hoạt và hữu ích nhất, phù hợp với mọi đội hình hiện có.

Bạn nên có xingqiu để mở khóa tiềm năng cho các dạng đội hình khác nhau từ Đóng Băng, Bốc Hơi, Điện Cảm cho tới các phản ứng mới như Bung Tỏa, Nở Rộ hoặc Sum Suê. Đặc biệt, những người đang có C5 Xingqiu nên sử dụng sự kiện lần này để có thể mở khóa anh chàng.

2. Xiangling

Best 4 sao Liyue 2

Xiangling là một nhân vật cực kì tốt đảm nhận việc gây thêm sát thương và áp ấn Hỏa cho khẻ thù. Hiện tại Xiangling cũng đang có mặt trong cửa hàng Genshin tháng này để bạn có thể mua cô nàng.

Xiangling mạnh nhất sẽ ở C4 và C6. Ở C4, Xiangling có thêm 40% thời gian cho kĩ năng nộ của mình, và C6 sẽ tăng sát thương Hỏa cho toàn bộ đội hình.

3. Yaoyao

Best 4 sao Liyue 3

Nếu bạn đã full cung mệnh của các nhân vật nêu trên trước sự kiện, Yaoyao sẽ là một sự lựa chọn tốt. Những game thủ không có ý định sử dụng Nguyên Thạch cho các banner của Xiao hay Alhaitham vẫn có cơ hội nhận được Yaoyao trong lần này.

Yaoyao vẫn là một nhân vật đáng để sở hữu, là hỗ trợ hồi máu hệ Thảo đầu tiên cũng như là nhân vật được mong đợi từ lâu. Ngoại hình đáng yêu của cô bé cũng là thứ mà nhiều người chơi yêu thích.

4. Các nhân vật còn lại

Best 4 sao Liyue 4

Còn lại sáu nhân vật, bao gồm Yanfei, Yun Jin, Beidou, Chongyun, Ningguang và Xinyan. Dựa trên các đội hiện tại của bạn và cung mệnh của những nhân vật này, hãy chọn nhân vật phù hợp nhất cho nhóm của bạn.

- Yanfei là một DPS hỏa khá mạnh cho người chơi mới.
- Yun Jin là hỗ trợ tăng sát thương cho các đòn tấn công thường của DPS.
- Beidou phù hợp trong các đội hình hệ Lôi hoặc các phản ứng liên quan hệ này.
- Chongyun DPS cũng là một ý kiến không tồi, hoặc đi trong các đội hình Tan Chảy
- Ningguang có thể sử dụng như một DPS hệ Nham cực kì mạnh mẽ.
- Xinyan là một sự lựa chọn khá lạ, nhưng bạn nên cân nhắc trong các đội hình hệ Hỏa của mình.

Nói tóm lại, Xingqiu và Xiangling là hai nhân vật được đề xuất nhiều nhất. Nếu bạn có đầy đủ cung mệnh của cả hai, Yaoyao là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn dùng Nguyên Thạch để lấy cô ấy từ banner nhân vật trong bản cập nhật 3.4.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tranh cãi giữa lối chơi Raiden Shogun Tinh Thông vs Truyền thống
Xem thêm: Leaker hé lộ hình ảnh của Dehya và Mika ra mắt bản 3.5, thêm leak skin Kaeya và Klee

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Mặc dù chỉ là một tác phẩm mở đường cho Kimetsu No Yaiba mùa 3 với suất chiếu giới hạn thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ anime movie đặc biệt đã thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày công chiếu. Phim cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội khi mà ai ai cũng phấn khích vì các hình ảnh spoiler.

Phim Ảnh
Lên đầu trang