Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới cho Liên Minh Huyền Thoại

Giờ đây, chế độ chơi mới này có thể sẽ được mở vĩnh viễn, cung cấp cho người chơi một phương tiện giải trí khác ngoài các chế độ hiện tại.

Sau khi kêu gọi thay đổi trong vài tháng qua, nhà sản xuất điều hành của Liên Minh Huyền Thoại Jeremy “Brightmoon” Lee và người đứng đầu Studio LMHT Andrei “Meddler” van Roon đã nói chuyện với một bộ phận người chơi nói chung trong một tuyên bố minh bạch, phác thảo một số kế hoạch của công ty cho năm tới và hơn thế nữa.

LMHT 1

Một trong những thông báo lớn mà Brightmoon và Meddler đã xác nhận là một chế độ chơi mới đang được phát triển trong đội ngũ. Đây sẽ là một tin vui tới các game thủ khi họ có thêm những trải nghiệm khác ngoài các bản đồ Summoner's Rift, Vực Gió Hú và bàn cờ ĐTCL.

LMHT 2

Chế độ này sẽ có 4 đội, mỗi đội 2 thành viên và thể thức giống như chơi deathmatch. Ở phiên bản thử nghiệm, người chơi cũng có thể mua trang bị và nâng cấp nhân vật giữa các vòng đấu để chuẩn bị cho lượt trận tiếp theo. Nếu mọi thứ trở nên thuận lợi, Riot đang hi vọng chế độ này sẽ được ra mắt với người chơi đâu đó vào mùa hè năm 2023. Nhưng, trước mắt thì người chơi chỉ có chờ đợi thêm những thông tin về tựa game này cùng các nội dung liên quan tới nó mà thôi. Dự kiến teaser của chế độ này sẽ được ra mắt vào tháng 3.

LMHT 3

Lần gần đây nhất người chơi Liên Minh Huyền Thoại có một chế độ chơi hoàn toàn khác là khi Nexus Blitz được giới thiệu vào năm 2018, nhưng kể từ đó, các triệu hồi sư đã phải xoay vòng giữa các chế độ như ARURF và Sách Phép Tối Thượng. Người hâm mộ đã khao khát nội dung mới trong vài năm qua, và sau khi phát hành video giới thiệu mùa giải 2023 mờ nhạt, những lo ngại đã sôi sục xung quanh cam kết của Riot đối với LMHT nói chung. Tuy nhiên, sau khi cộng đồng tràn ngập những lời phàn nàn, công ty đã hứa sẽ truyền thông tốt hơn, cải thiện nhiều hơn về công nghệ của LMHT và một tác phẩm điện ảnh về nhà vô địch vào năm 2024.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang