Top nhân vật Genshin Impact sử dụng Ánh Lá Phán Quyết tốt nhất

Ánh Lá Phán Quyết - vũ khí trấn của Alhaitham sẽ là một thanh kiếm đơn tuyệt vời cho rất nhiều nhân vật.

Bản cập nhật 3.4 của Genshin Impact sẽ được ra mắt vào giữa cuối tháng 1 năm 2023, mang đến cho người chơi 1 nhân vật 5 sao mới là Alhaitham. Tương tự như các nhân vật khác, Alhaitham sẽ được phát hành cùng với vũ khí đặc trưng của mình, thanh kiếm 5 sao Ánh Lá Phán Quyết.

Nếu bạn có ý định roll vũ khí cho Xiao nhưng vô tình lệch rate, hãy tham khảo một số nhân vật có thể sử dụng thanh kiếm này nhé. À trường hợp lệch char nhưng có vũ khí thì cũng gọi là ổn.

Chỉ số cơ bản

Ánh Lá Phán Quyết 1

Ánh Lá Phán Quyết sở hữu chỉ số tấn công cơ bản rất thấp trong dàn vũ khí 5 sao, với chỉ số tấn công cơ bản bằng với Bàn Nham Kết Lục Chìa Khóa Khaj-Nisut. Điều khiến cho vũ khí này trở nên đặc biệt là chỉ số STBK của nó. Bên cạnh đó, chỉ có hai thanh kiếm đơn có chỉ số phụ là STBK cho tới hiện tại trong Genshin: Ánh Sáng Đêm Sương Mù Hắc Nham Trường Kiếm. Với 88,2% STBK, Ánh Lá Phán Quyết sở hữu chỉ số phụ gấp đôi hoặc hơn hai thanh kiếm đơn còn lại. Thế nên đây là vũ khí cần thiết dành cho bạn.

Nguyên liệu nâng cấp 

Ánh Lá Phán Quyết 2

Xương Vụn Vỡ x23

Xương Rắn Chắc x27

Xương Khắc Ấn x41

Băng Đỏ Phai Màu x15

Băng Đỏ Viền Vàng x23

Băng Đỏ Ánh Vàng x27

Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Đồng x5

Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Sắt x14

Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Bạc x14

Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Vàng x6

Mora x 255000

Các nhân vật dùng Ánh Lá Phán Quyết tốt nhất

Alhaitham

Ánh Lá Phán Quyết 3

Dĩ nhiên top 1 trong danh sách sẽ là Alhaitham khi vũ khí này sinh ra là dành cho anh. Bộ kĩ năng của Alhaitham sẽ cường hóa đòn đánh thường của anh, cho phép người chơi kích hoạt được nội tại của thanh vũ khí này. Hơn thế nữa, Alhaitham sẽ tăng tinh thông khi đột phá, điều này giúp tăng cường lượng sát thương đầu ra của anh hơn.

Keqing

Ánh Lá Phán Quyết 4

"Alhaitham ở nhà" cũng là một nhân vật hưởng lợi từ thanh vũ khí này rất tốt, song song với ASĐSM. Giờ đây với hướng build mới và đội hình Lôi - Thảo, Keqing cũng tận dụng được tối đa cây kiếm đơn này. Với việc build thêm một chút TTNT, Keqing sẽ là nhân vật hoàn toàn phù hợp với Ánh Lá Phán Quyết.

Ayaka

Ánh Lá Phán Quyết 6

Ayaka sẽ có thể chuyển hóa đòn đánh thường thành sát thương nguyên tố sau khi lướt, tức là cô nàng có thể kích hoạt nội tại này bất cứ lúc nào. Điều này cho phép Ayaka có thêm sát thương bổ sung từ vũ khí này khá dễ dàng. Tuy nhiên thường thì người chơi không build cô nàng theo hướng tinh thông, nên lượng TTNT cộng thêm sẽ không lớn.

Ayato

Ánh Lá Phán Quyết 7

Các đòn tấn công thường của Ayato sau khi bật kĩ năng nguyên tố sẽ mang sát thương nguyên tố Thủy. Ánh Lá Phán Quyết đối với Ayato cũng khá tốt khi anh chàng đang nổi lên lại với đội hình Hyperbloom (Thủy + Thảo + Lôi).

Nilou

Ánh Lá Phán Quyết 8

Kĩ năng của Nilou dựa trên phản ứng Thủy Thảo theo trường phái đánh bom liều chết, nhưng khi bạn không có Nahida CM2 thì bạn nên cân nhắc roll cây kiếm này cho cô nàng. Cùng với đó, lượng tinh thông nguyên tố cộng thêm cho Nilou khi sử dụng cây kiếm này cũng không quá đáng kể, nhưng mà nó đẹp.

Xem thêm: Hướng dẫn farm nguyên liệu Alhaitham toàn tập
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang