Riot Games bị chê tơi tả vì chỉnh sửa cân bằng ĐTCL 13.1 quá tệ

Chỉ với một phiên bản cập nhật, Riot Games đã biến Đấu Trường Chân Lý mùa 8 trở nên tệ hơn bao giờ hết và điều đó làm game thủ không cảm thấy hài lòng

Ngay sau khi Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.1 được cập nhật, nhanh chóng đã có không ít game thủ lên tiếng phải đối về cách làm việc của Riot Games. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi có nhiều game thủ còn cho rằng Đấu Trường Chân Lý mùa 8 chẳng khác nào một thảm họa cả.

Xem thêm: DTCL Mùa 8: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu meta 13.1b mới nhất

Riot Games bị chê tơi tả vì chỉnh sửa cân bằng ĐTCL 13.1 quá tệ

Nguyên do cho việc phiên bản 13.1 được cập nhật tạo nên nhiều phản ứng tiêu cực từ game thủ đó là Riot Games đã khiến cho lối chơi của ĐTCL thay đổi hoàn toàn. Hàng loạt những đội hình reroll đã bị nerf đến mức không tài nào sử dụng được cả, trong khi đó những quân cờ chủ lực 4 tiền vàng như Samira, Viego, Miss Fortune lại mạnh đến nỗi chẳng thể nào khắc chế được.

Xem thêm: DTCL Mùa 8: Hướng dẫn Top đội hình Đặc Nhiệm Kai'sa mạnh nhất 13.1 Rank Cao Thủ

Điều này cũng dẫn đến một hệ quả đó là người chơi chỉ có thể sử dụng Tộc Đạo Chích để kiếm tiền và dùng toàn bộ vàng của mình để roll tại cấp độ 8. Lối chơi này cũng khiến cho sự đa dạng về chiến thuật của Đấu Trường Chân Lý mất đi hoàn toàn, meta chỉ xoay quanh một vài những quân cờ chủ lực và các đội hình reroll gần như biến mất hoàn toàn.

Riot Games bị chê tơi tả vì chỉnh sửa cân bằng ĐTCL 13.1 quá tệ

Sự thay đổi này xuất hiện ngay trước khi giải đấu lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý sắp diễn ra, để rồi những người chơi chuyên nghiệp gặp khó khăn trong việc thích nghi và thi đấu hiệu quả. Cộng đồng cũng lo sợ rằng phiên bản 13.1 sẽ khiến cho giải đấu Đấu Trường Chân Lý trở nên nhàm chán, với chất lượng không được đảm bảo.

Riot Games bị chê tơi tả vì chỉnh sửa cân bằng ĐTCL 13.1 quá tệ

Không biết liệu Riot Games có chịu lắng nghe tiếng lòng của game thủ mà đưa ra những thay đổi kịp thời hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông báo sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang