Leaker hé lộ bộ kĩ năng Mika trong Genshin Impact: "Trấn thứ 2" của Eula, tăng STVL cực mạnh

Mika sẽ có màn debut vào 3.5 khi hành trình về lại Mondstadt. Anh chàng sẽ là một siêu hỗ trợ dành cho Eula và các nhân vật gây sát thương vật lý.

Mika Schmidt sẽ là nhân vật hệ Băng 4 sao mới nhất được thêm vào Genshin Impact trong bản cập nhật 3.4 với vai trò siêu hỗ trợ hệ vật lý. Cậu bé là một thành viên của Hội Hiệp Sĩ Tây Phong, luôn siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo cách của mình. 

Mika 1

Với một cơ chế khá độc đáo là sử dụng đồng thời cả nỏ và vũ khí cán dài, dưới đây là các kĩ năng của cậu bé dựa trên những gì được leak.

Chi tiết kĩ năng Mika trong Genshin Impact

Tấn Công Thường

Tấn công thường: Thực hiện 5 đòn đánh liên tiếp bằng nỏ và vũ khí cán dài.
Trọng kích: Tiêu tốn thể lực nhất định, lao nhanh về phía trước và gây sát thương cho đối thủ trên đường đi.
Tấn công khi đáp: Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Kĩ Năng Nguyên Tố: Starfrost Swirl 

Mika sử dụng nỏ của mình để tấn công, cấp cho các nhân vật đang hoạt động trong đội của bạn hiệu ứng Soulwind, giúp tăng cường tốc độ tấn công. Kĩ năng này có hai dạng Nhấn và Nhấn giữ.

- Nhấn: Bắn ra một mũi tên Flowfrost có thể xuyên qua nhiều kẻ thù, gây sát thương nguyên tố Băng cho những kẻ địch trúng phải.
- Nhấn giữ: Bước vào chế độ ngắm bắn, khóa chặt một mục tiêu và bắn Rimestar Flare vào chúng, gây sát thương nguyên tố Băng. Khi kẻ địch bị Rimestar Flare trúng đích, nó sẽ bay lên trước khi phát nổ và phóng các Rimestar Shards vào tối đa 3 kẻ thù khác, gây sát thương nguyên tố băng. (gần giống như ngắm bắn tụ lực của Ganyu).

Kĩ Năng Nộ: Skyfeather Song

Thúc đẩy đồng đội của mình từ những lời cầu nguyện của hiệp sĩ, hồi máu cho các nhân vật trong đội. Lượng hồi máu cộng thêm dựa trên lượng máu tối đa của Mika, và cho đồng minh một buff Eagleplume. Khi đòn đánh thường của nhân vật có đi kèm buff này, mỗi 2,5 giây thì Mika sẽ giúp họ hồi thêm một lượng máu dựa trên HP tối đa của Mika. Kĩ năng này gần giống như kĩ năng nộ của Qiqi.

Mika 2

Thiên Phú ẩn

1. Rapid-Fire Suppression: Trạng thái Soulwind do kĩ năng nguyên tố gây ra sẽ cấp cho nhân vật đứng sân hiệu ứng Detector, giúp tăng thêm sát thương vật lí 10% nếu mũi tên Flowfrost bắn trúng đối thủ, mỗi mũi tên tạo ra một stack Detector, kể cả trúng Rimestar Shards. Tối đa sẽ nhận được 3 stack của Detector.

2. Geomorphological Mapping: Khi nhân vật hưởng lợi từ cả Kĩ Năng Nguyên Tố và Kĩ Năng Nộ của Mika gây được sát thương chí mạng với các đòn tấn công của họ, Soulwind ngay lập tức cung cấp cho họ 1 stack Detector từ Thiên Phú ẩn 1 (Rapid-Fire Suppression). Trong suốt thời gian hoạt động của chiêu cuối, 1 stack Detector có thể được tạo ra theo cách này. Thêm vào đó, số lượng stack của Thiên Phú ẩn 1 sẽ tăng thêm 1 đơn vị.

3. Demarcation: Hiển thị đặc sản Mondstadt trên bản đồ nhỏ.

Cung Mệnh

C1. Contingency Factor: Trạng thái Soulwind của Kĩ Năng Nguyên Tố có thể giảm đi thời gian kích hoạt hiệu ứng hồi máu từ Kĩ Năng Nộ. Tốc độ đánh của Soulwind cung cấp càng nhanh thì thời gian giữa 2 lần hồi máu càng ngắn.

C2. Chaperone's Ingress: Khi kĩ năng nguyên tố bắn trúng đối thủ lần đầu hoặc Rimestar Flare của nó bắn trúng đối thủ, một stack Detector được tạo ra.

C3. Reconnaissance Veteran: Tăng cấp độ của kĩ năng Nộ.

C4. Sunfrost Encomium: Khi kĩ năng nộ của Mika hồi máu cho các thành viên trong đội, điều này sẽ hồi lại 3 điểm năng lượng cho Mika, tối đa 5 lần.

C5. Signal Arrow: Tăng cấp độ của kĩ năng nguyên tố.

C6. Companion's Counsel: Số lượng stack mà Detector tạo ra cộng thêm 1, cùng với đó là tăng 60% sát thương vật lí chí mạng mà nhân vật đứng sân gây ra. (gần giống Sara c6 nhưng vật lý)

Nguyên liệu đột phá

Mika 3

Quả Móc Câu sẽ là nguyên liệu địa phương của Mika, và các bạn có thể tìm thấy ở khu vực gần con boss Sói Bắc Phong. Cùng với đó, các loại Phù Hiệu sẽ rớt ra từ các con quái Fatui. Nguyên liệu mới cũng sẽ được lấy từ con boss mới trong sa mạc Sumeru ở bản cập nhật 3.4 sắp tới. Sách thiên phú sẽ là Series "Phồn Vinh".

Mika phù hợp cho ai?

Mika 4

Nhìn chung, Mika sẽ là trấn mới của Eula trong thời đại sắp tới khi cậu bé này được ra mắt. Toàn bộ kĩ năng của Mika xoay quanh việc hồi máu và gia tăng sát thương vật lí lên mục tiêu bị trúng đòn, thứ mà Eula cần. Việc tăng tốc độ tấn công của anh chàng cũng cực kì tốt khi đi cùng Eula khi giúp cô nàng giảm đi thời gian tích tụ các stack. Cùng với đó, đội hình Eula vật lý với 2 nhân vật hệ Băng sẽ giúp cho Eula sạc nhanh hơn và có được cộng hưởng nguyên tố.

Nhìn chung, ở CM6 thì Mika sẽ tăng tối đa 60% sát thương vật lí chí mạng, cùng với đó là 50% sát thương chí mạng cộng thêm khi đủ điều kiện. Vậy thì nếu bạn đang có Eula, đừng ngần ngại tích nguyên thạch để roll thêm "trấn thứ 2" của cô nàng về đội nhé, còn nếu bạn build các nhân vật khác theo hướng STVL thì cũng nên có anh chàng này cho vui nhà vui cửa.

Xem thêm: Cả 3 Waifu hệ Băng được yêu thích đều đã không được rerun từ rất lâu rồi
Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Genshin Impact, tính riêng ở Trung Quốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang