PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ về các máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile. 

 

PUBG Mobile đã cố gắng đưa ra các bản cập nhật liên tục để cải thiện trải nghiệm chung của người chơi trên các bản đồ cũ. Bản cập nhật Miramar gần đây là một ví dụ lớn - bản đồ được thêm một trong những yếu tố chiến lược được đánh giá cao nhất vào game: Máy bán hàng tự động.

PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ về các máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile. 

 

Máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile làm gì?

Trước khi đến chi tiết, chúng ta cần xem qua ngắn gọn về chức năng của máy bán hàng tự động. Hai từ được mô tả tốt nhất về những cỗ máy này là các trạm hồi máu. Mặc dù những đồ uống này không phải là thuốc tiêm hay thuốc adrenaline, nhưng chúng có thể hiệu quả hơn thế. 

 PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 2

Những chiếc máy bán hàng này sẽ tạo ra một số lượng Energy Drinks ngẫu nhiên khi bạn tương tác với chúng. Chỉ cần nhấn nút Mua hàng khi bạn tương tác với máy và đồ uống sẽ rơi xuống đất - tối đa là 8 Energy Drinks mà người dùng có thể loot.

PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 3

Những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile

Sau khi thử nghiệm bản đồ khá lâu và thu thập thông tin từ người chơi, Lag.vn đã phát hiện ra rằng có những nơi có tỷ lệ xuất hiện cao hơn những nơi khác. Có một vài lý do:

Thứ nhất, Máy bán hàng tự động được xuất hiện ngẫu nhiên. Trong khi Miramar có hơn vài chục điểm xuất hiện, chỉ một số lượng máy được thiết lập sẽ xuất hiện trong một trận đấu. Bởi vì điều này, một chiếc máy có thể sinh ra ở cùng một vị trí hai lần, nhưng bạn có thể không may mắn như lần thứ ba. Nếu có một máy bán hàng tự động chết trong một tòa nhà, điều đó có nghĩa là vị trí này là điểm xuất hiện của những máy này.

 PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 4

Thứ hai, điều quan trọng là phải chú ý các loại tòa nhà có thể xuất hiện ra máy bán hàng tự động, với điều này bạn có thể kết hợp với chiến lược chiến đấu của bạn thay vì phải rời khỏi tầm nhìn của bạn và có nguy cơ bị giết.

Các tòa nhà có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để máy bán hàng tự động xuất hiện. Những nơi có tỷ lệ xuất hiện cao nhất là khu vực tiêu dùng hoặc cửa hàng - không có lý do gì để di chuyển xung quanh để xem nếu bạn đang ở trong khu dân cư. Trạm xăng, đấu trường, sòng bạc và những nơi có rất nhiều biển quảng cáo và biểu ngữ trên đầu là những thứ bạn cần tìm. Các nhà nghỉ cũng có khả năng cao xuất hiện - nhưng chúng sẽ xuất hiện ở khu vực sảnh chứ không phải phòng riêng lẻ.

 PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 5

Tất cả các vị trí dành cho máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile

Trong bản đồ bên dưới, mình sẽ liệt kê ra một số địa điểm xuất khả năng cao xuất hiện và các địa điểm cụ thể xuất hiện máy bán hàng tự động, cùng với bản đồ các điểm có khả năng cho toàn bộ hòn đảo. Với danh sách này, bạn có thể nhanh chóng di chuyển qua các địa điểm cho tất cả những vật phẩm hồi máu đó trước khi những người chơi khác có thể lấy chúng. Do tính chất đặc biệt của máy bán hàng này, hầu hết các địa điểm đó là thành phố.

PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 6

Các vị trí hàng đầu cho máy bán hàng tự động:

 • Los Leones

 • Chumacera

 • El Pozo

 • Pecado

Bản đồ trên làm nổi bật 4 vị trí hàng đầu để những máy bán hàng tự động sinh sản. Đây là tất cả các địa điểm có thể  xuất hiện, không có gì đảm bảo tuyệt đối rằng chúng sẽ xuất hiện trên các điểm này mỗi trận đấu. Dưới đây là một bản đồ khác cho các điểm xuất hiện ở các thị trấn khác của Miramar.

PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 7

Đối với các vị trí chính xác của những thứ này trong các tòa nhà - chúng có thể ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, khi bạn chơi bản đồ ngày càng nhiều, bạn sẽ có thể phát hiện ra các tòa nhà được dán bản sao xung quanh bản đồ và dự đoán được những vị trí xuất hiện này. Điều này cũng sẽ loại bỏ thời gian lãng phí khi chạy xung quanh là tốt.

 PUBG Mobile: Tất cả những địa điểm xuất hiện máy bán hàng tự động 8

Một số máy sẽ xuất hiện ở phía sau cửa chính, trên tầng hai hoặc thậm chí giữa các tầng, thông qua trần nhà bị hỏng. Các khu vực lớn như Sòng bạc thậm chí có thể có nhiều máy xuất hiện trên cùng một tầng. Bởi vì điều này, nếu bạn đang do thám những địa điểm lớn này, sẽ an toàn hơn là một máy bán hàng tự động.

Tại sao nước tăng lực rất hữu ích?

Energy Drinks cung cấp cho người chơi một lợi thế vượt trội so với kẻ thù trong chiến đấu mà đôi khi sẽ là sự khác biệt giữa thắng và thua. Đầu tiên, một máy bán hàng tự động sẽ thả nhiều nước, vì vậy nếu bạn đã thu thập được nhiều, bạn sẽ có thể giữ HP của mình ở mức 100. 

Chúng cũng khá hữu ích trong việc hồi máu bên ngoài vùng bo, với sát thương ở vòng bo đầu tiên sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang