Tom and Jerry: Chase - Game hài hước với lối chơi y hệt Identity V chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á

Cùng là sản phẩm của NetEase - cha đẻ của tựa game Identity V nổi tiếng, các game thủ không thích kinh dị sẽ có thể thoải mái và hoài niệm về tuổi thơ trong Tom and Jerry: Chase cũng với lối chơi sinh tồn nhưng hài hước hơn nhiều.

Tom and Jerry: Chase - Game hài hước với lối chơi y hệt Identity V chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á

Nếu bạn chưa biết, Tom and Jerry: Chase là game di động do NetEase phát hành, trò chơi có được bản quyền từ hãng Warner Bros và được phát triển dựa trên cốt truyện từ phim hoạt hình Tom & Jerry. Lối chơi chủ đạo trong Tom and Jerry: Chase vẫn sẽ là những màn vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để thu lượm phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom để làm quen với game trước (như phần Hướng dẫn). Sau khi hoàn thành những màn chơi này, các game thủ sẽ nhận được các phần thưởng, mở khóa được các item cũng như trang phục tương ứng và bắt đầu vào chế độ PvP sinh tồn hài hước đúng nghĩa.

Các màn chơi trong Tom and Jerry: Chase sẽ diễn ra trong các bản đồ chính là các địa điểm quen thuộc trong phim phòng ngủ, vườn sau, nhà bếp, phòng nghiên cứu,... Người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành Tom hoặc Jerry trong các màn chơi PvP hoặc chế độ tổ đội khi 4 người chơi sẽ vào vai Chuột kiếm phô mai và 1 người sẽ vào vai Tom săn đuổi các chú chuột và "tiễn" chúng bằng quả tên lửa sau khi bắt được chuột.

Mới đây, Tom and Jerry: Chase đã bất ngờ mở đăng ký sớm cho game thủ tại khu vực Đông Nam Á, khả năng cao là trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Tom and Jerry: Chase - Game hài hước với lối chơi y hệt Identity V chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang