Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO

rong những ngày gần đây, Chen đã tăng số lượng smartphone lên 64 thiết bị và chúng được sắp xếp thậm chí cao qua đầu một người trưởng thành.

Chen San-yuan, một ông cụ đến từ Đài Loan, đã khuấy động các mạng xã hội khi ông gắn rất nhiều smartphone trên chiếc xe đạp của mình để chỉ chơi Pokemon GO bất cứ lúc nào. Trong những ngày gần đây, Chen đã tăng số lượng smartphone lên 64 thiết bị và chúng được sắp xếp thậm chí cao qua đầu một người trưởng thành.

Vì đam mê mãnh liệt với Pokemon Go, Chen San-yuan, cùng với một chiếc xe đạp được gắn 11 chiếc smartphone, đã lan truyền trên Internet kể từ năm 2018. Cho đến năm 2019, ông đã nâng cấp số lượng lên 23, 30, rồi 45 rằng ông có thể chơi trò chơi yêu thích của mình trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Và bây giờ, đã có 64 chiếc có sẵn trên chiếc xe đạp của anh ấy.

Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO

Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO  2

Cộng đồng mạng đã ngả mũ trước niềm đam mê mãnh liệt của người đàn ông 70 tuổi này. Tuy nhiên, một số người cảm thấy lo lắng về sự an toàn của ông khi vừa chạy xe đạp với hệ thống smartphone khổng lồ như vậy. 

Đối với những người chưa biết, cộng đồng mạng đôi khi gọi ông là Ông nội của Pokemon Go. Nguồn gốc của tên này có thể bắt nguồn từ cuộc phỏng vấn của ông vào năm 2018.

Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO  3

Vào thời điểm đó, Chen nói rằng chính cháu trai của ông đã dạy ông chơi Pokemon Go. Và anh ngay lập tức yêu trò chơi này. Giống như nhiều game thủ khác, ông thích tìm kiếm và bắt những Pokemon hiếm như Alakazam, Chansey hoặc Lapras.

Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO  4

Ông cụ 70 tuổi gắn 64 chiếc điện thoại lên xe đạp của mình để chơi Pokemon GO  5

Có khoảng 500 loài Pokemon trong Pokemon Go và mỗi loài có bộ kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu và chỉ số riêng. Trò chơi này đã được tải xuống và chơi bởi hàng ngàn game thủ trên khắp thế giới và cho đến tận bây giờ, nó vẫn chưa “hạ nhiệt” so với các tựa game nổi tiếng khác.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang