Ngắm nhìn nền đồ họa đẹp mắt trong phiên bản thử nghiệm của Free Fire Max, không thua gì game bom tấn cả

Free Fire Max đã tạo được một ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ bởi nền đồ họa cực kì đẹp mắt không thua kém gì game bom tấn của mình

Free Fire Max được biết là một phiên bản nâng cấp về đồ họa của tựa game sinh tồn nổi tiếng Free Fire và đây là một bước đi lớn của nhá sản xuất nhằm có thể giữ chân được người chơi của mình khi mà càng ngày càng có nhiều tựa game cạnh tranh gay gắt, điển hình nhất là PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile.

Tất nhiên đối với những người chơi Free Fire đang sở hữu cho mình một thiết bị di động mạnh mẽ thì Free Fire Max chính là một phiên bản nâng cấp được vô cùng mong chờ.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 1.

Theo như những thông tin được biết thì phiên bản Free Fire Max yêu cầu thiết bị của người chơi phải có ít nhất 4GB RAM cũng như một số yêu cầu về cấu hình khá cao khác nữa. Hiện tại thì Free Fire Max đang tổ chức đợt thử nghiệm lần thứ 2 và cũng như những game thủ được tham gia trải nghiệm lần này cho biết thì lối chơi của trò chơi vẫn sẽ được giữa nguyên, chỉ có nền đồ họa là được nâng cấp lên một cách chân thật hơn thôi.

Những game thủ tại Malaysia, Bolivia và Campuchia cũng đã vô cùng háo hức khi được tham gia phiên bản thử nghiệm Free Fire Max cũng như là chia sẻ thêm rất nhiều những hình về đợt thử nghiệm này để cho người hâm mộ toàn thế giới có được một cái nhìn gần hơn với phiên bản nâng cấp đồ họa của Free Fire.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 2.

Vì Free Fire Max vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nên trò chơi này vẫn chưa thật sự được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị, đây cũng là nguyên do mà nhà sản xuất của trò chơi này vẫn chưa công bố cấu hình chính thức dành cho Free Fire Max đến cộng đồng game thủ. Hiện tại thì danh sách những chiếc điện thoại có thể chơi được Free Fire Max vẫn còn là một ẩn số và thông tin duy nhất mà game thủ biết được chỉ là yêu cầu về RAM mà thôi.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 3.

Kể từ khi được ra mắt thì Free Fire đã đi ngược lại với xu hướng của PUBG Mobile khi luôn ưu tiên về mảng đồ họa nhiều hơn với mong muốn có thể đem lại những trải nghiệm "đẹp mắt" đối với những game thủ có những thiết bị di động tầm trung trở lên. Vì vậy trong thời điểm mà Free Fire phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ cũng như là yêu cầu về đồ họa tăng cao thì dự án Free Fire Max đã chính thức ra đời.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 4.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 5.

Được nâng cấp khá nhiều về mặt đồ họa nhưng lối chơi của Free Fire Max vẫn được giữ nguyên và không có bất kì những thay đổi gì so với phiên bản gốc của nó cả. Thậm chí theo như hé lộ của NPH của Free Fire thì cả 2 phiên bản sẽ được chạy trên cùng một sever.

“Há mồm” với ảnh ingame thực tế của Free Fire Max, phiên bản đưa “Lửa Miễn Phí” đẹp ngang PUBG Mobile - Ảnh 6.

Hiện tại chưa biết được khi nào thì phiên bản Free Fire Max sẽ chính thức được ra mắt và những gì game thủ có thể làm hiện tại đó là chờ đợi những thông báo mới nhất từ phía NPH mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang