Game thủ bất ngờ trù dập LMHT: Tốc Chiến là dead game chỉ vì một thông báo của Riot Games

Với thông báo mới nhất của mình thì Riot Games đã khiến khá nhiều game thủ tức giận, thậm chí cho rằng LMHT: Tốc Chiến có khả năng trở thành dead game

Trong một động thái mới nhất có liên quan đến LMHT: Tốc Chiến thì Ben Forbes, một trong những đại diện của Riot Games vào ngày hôm qua (24/05) đã đăng tải lên một thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình với nội dung liên quan với lần xuất hiện tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Cũng ngay sau đó thì dòng tweet này đã tạo nên sóng gió trong cộng đồng game thủ yêu thích LMHT: Tốc Chiến.

"Để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho những phiên bản test tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông báo tiếp theo...".

Cộng đồng tức giận, cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ “chết” vì quyết định gây phẫn nộ của Riot - Ảnh 1.

Với thông báo này thì cũng đồng nghĩa với việc có khả năng game thủ sẽ phải chờ đợi đến tháng 2 năm 2021 mới có thể biết được những thông tin tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Chưa kể đến việc chưa thể chắc chắn được rằng tháng 2 năm 2021 là thời điểm mà LMHT: Tốc Chiến ra mắt chính thức hay lại tiếp tục là một phiên bản thử nghiệm khác của trò chơi này.

Hàng loạt những lời bình luận của cộng đồng game thủ đã thể hiện sự bất bình của mình với thông báo này, thậm chí một số người còn phẫn nộ cho rằng họ sẵn sàng nói lời từ biệt với tựa game này, cho rằng Riot Games là những kẻ lừa đảo hay LMHT: Tốc Chiến sẽ là "dead game". Điều này cũng có thể thấy được rằng cộng đồng game thủ mong chờ trò chơi này đã bức xúc như thế nào khi thấy được thông báo trên.

Cộng đồng tức giận, cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ “chết” vì quyết định gây phẫn nộ của Riot - Ảnh 2.

Dù vậy thì chúng ta cũng nên biết được rằng Riot Games vẫn chưa thể ra mắt LMHT: Tốc Chiến ngay trong thời điểm hiện tại được bởi vì với vị thế của mình là một tựa game MOBA bom tấn trên nền tảng di động và thừa hưởng tất cả những gì tốt nhất của LMHT trên PC thì Riot không thể để game thủ trải nghiệm một sản phẩm chưa hoàn thiện được.

Bản thân là một tựa game được rất nhiều game thủ đặt hi vọng vào nên sự khó khăn mà LMHT: Tốc Chiến đang phải gánh vác là vô cùng lớn, việc tùy tiện ra mắt game ở thời điểm này sẽ có nguy cơ cao khiến nó trở thành một sản phẩm thất bại và không có gì có thể cứu chữa được.

Cộng đồng tức giận, cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ “chết” vì quyết định gây phẫn nộ của Riot - Ảnh 3.

Giờ đây thì game thủ chỉ biết trông chờ và hi vọng rằng thời hạn 8 tháng có thể là thời gian cuối cùng mà Riot Games hứa hẹn để ra mắt phiên bản chính thức của LMHT: Tốc Chiến. Ngoài ra chúng ta cũng không thể bỏ qua trường hợp đó là trò chơi này có thể sẽ được phát hành sớm hơn dự định cũng không chừng.

Nói cho cùng thì tất cả quyết định đều nằm trong tay của Riot Games và việc mà cộng đồng game thủ có thể làm ở thời điểm hiện tại đó là trông chờ và hi vọng mà thôi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang