Hé lộ giá tướng của LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến không ít game thủ Liên Quân Mobile bất ngờ

LMHT: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm đã hé lộ giá bán của từng vị tướng và chắc chắn game thủ cày chay sẽ rất mà vui mừng

Trong thông báo mới nhất của mình thì Riot Games đã ấn định ngày kết thúc của LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test và thứ mà game thủ mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là những kế hoạch sau này của họ, không biết khi nào thì game thủ mới lại có thể tiếp tục chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 1.

 Lộ trình của LMHT: Tốc Chiến trong tương lai

Cũng theo như nhiều thông tin cho biết thì trong phiên bản thử nghiệm tại Phillipines và Brazil này thì game thủ sẽ được sử dụng 36 vị tướng và chắc chắn trong những phiên bản cập nhật sắp tới thì số lượng tướng sẽ càng được mở rộng ra thêm trong tương lai khi mà tựa game này bắt đầu được ra mắt chính thức. Tất nhiên số lượng tướng sẽ không thể nhiều như LMHT hiện tại nhưng cũng đủ để game thủ có thể Cấm/ Chọn thỏa mái.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 2.

Hiện tại LMHT: Tốc Chiến cho phép game thủ chơi 36 tướng hoàn toàn miễn phí

Cũng như trong cửa hàng của LMHT: Tốc Chiến thì giá của những vị tướng đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy bất ngờ khi toàn bộ tướng đều được bán bằng Tinh Hoa Lam, đồng nghĩa với việc người chơi chỉ cần chăm chỉ cày cuốc thì chắc chắn sẽ có được những vị tướng mình yêu thích. Tất nhiên Tốc Chiến sẽ không yêu cầu người chơi phải bỏ tiền thật ra để mua tướng như cách mà Liên Quân Mobile đã từng làm khi bán tướng bằng quân huy.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 3.

Tất cả các tướng đều được mua bằng Tinh Hoa Lam

Một số vị tướng cơ bản của LMHT: Tốc Chiến sẽ được mở khóa để người chơi có thể lên cấp và cày cuốc dần dần, tích cho mình một lượng Tinh Hoa Lam cầm thiết để rồi mở dần các vị tướng khác. Tưởng chừng như đây giống như cách mà Liên Quân Mobile mở bán tướng bằng vàng, nhưng nếu như bạn chưa quên thì Liên Quân trước đây từng bán những tướng mới bằng quân huy hay đưa những tướng mới vào trong Sổ sứ mệnh, vòng quay trước khi mở bán bằng vàng.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 4.

Đây chính là cách mà Riot Games gọi tựa game của mình là miễn phí hoàn toàn khi người chơi không cần phải bỏ tiền mặt vào và chỉ cần chơi game châm chỉ thì sẽ có thể mở được toàn bộ hệ thống tướng của LMHT: Tốc Chiến. Riot từng gọi điều này là "Skills not bills", tức là người chơi sẽ không thể mua kỹ năng bằng tiền mà bằng chính công sức của bản thân.

Với hệ thống mua bán tướng miễn phí như thế này đã phần nào đem lại sự công bằng cho hầu hết mọi người chơi trong tựa game này.

Giá tướng trong LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ giật mình và làm cho Liên Quân Mobile phải xấu hổ - Ảnh 6.

Nhìn vào phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến thì game thủ cũng có thể đoán được rằng khi mà tựa game này ra mắt chính thứ thì mọi người hoàn toàn có thể cày chay thỏa mái mà không sợ không có tướng để chơi trong Tốc Chiến, thứ mà nhiều tựa game MOBA trên mobile dường như không thể làm được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang