Liệu Riot Games có mở cửa hoàn toàn LMHT: Tốc Chiến một ngày duy nhất cho tất cả game thủ trải nghiệm?

Game thủ hiện đang rất mong chờ LMHT: Tốc Chiến có thể mở cửa hoàn toàn một ngày duy nhất để toàn bộ game thủ toàn thế giới có thể tham gia trải nghiệm

Theo như dự kiến của Riot Games thì quá trình thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến tại 2 máy chủ Brazil và Phillipines sẽ chính thức kết thúc vào ngày 27/06 sắp tới và thời gian này có thể thay đổi nếu như Riot Games vẫn chưa thu thập đủ ý kiến của người chơi. Sau đó thì RIot Games cũng sẽ bắt đầu công bố về lộ trình của Tốc Chiến trong tương lai.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 1.

Game thủ Việt hy vọng Riot sẽ mở server cho tất cả mọi người trong một ngày

Và có một thông tin được nhiều game thủ chắc chắn đó chính là việc game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam sẽ được một lần trải nghiệm được cảm giác chạm tay vào phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến một ngày không xa mà không phải cất công "vượt rào" sang quốc gia khác để rồi bị Riot Games khóa tài khoản một cách không thương tiếc.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter này có thể là do người dùng tự tạo

Và mới đây thôi thì một trang Twitter có tên là LoL Wild Rift Brasil đã đăng tải một bài Tweet với nội dung cho rằng Rioot Games sẽ bắt đầu mở cửa một máy chủ LMHT: Tốc Chiến với quy mô toàn cầu để cho bất kì game thủ ở bất kì nơi đâu cũng có thể vào và trải nghiệm game mà không cần nhận lời mời từ phía Riot Games.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 3.

Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến Brazil không hề có thông tin này

Dù đây là một thông tin chưa xác thực tuy nhiên nó đã dấy lên rất nhiều hi vọng từ phía game thủ và bài Tweet này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người, trong đó chắc chắn cũng có rất nhiều game thủ Việt. Cũng ngay sau thông báo này thì cộng đồng LMHT Việt Nam cũng đã để lại rất nhiều những bình luận mới mong muốn có thể được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến mà không phả cực khổ fake IP như những ngày vừa qua.

Thậm chí còn có nhiều người mong muốn rằng LMHT: Tốc Chiến chỉ cần mở cửa rộng rãi một ngày duy nhất trước khi phiên bản Alpha Test chính thức đóng cửa vào ngày 27/06 là họ đã rất mãn nguyện rồi.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 4.

Sự mong đợi trong vô vọng của game thủ Việt

Và tất nhiên những thông tin này chỉ là "ý tưởng" của trang LoL Wild Rift Brasil mà thông và không phải là một thông báo chính thức từ Riot Games. Chưa kể đây cũng không phải là tài khoản chính thức của Riot Games Brazil nên có thể đó chính là một mong đợi từ người chơi mà thôi với mong muốn Riot Games có thể thấy được và thực hiện mong muốn của cộng đồng game thủ của mình.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 5.

Nhiều game thủ phát hiện ra đây chỉ là một ý tưởng

Điều này cũng phần nào nhắc với game thủ rằng mục đích của Riot Games ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn là để game thủ có thể trải nghiệm, từ đó phát hiện ra lỗi, những bất cập trong gameplay, tính năng của game và từ đó thì Riot Games có thể nhanh chóng chỉnh sửa để họ có thể ra mắt chính thức một phiên bản hoàn thiện hơn, tránh tình trạng lỗi triền miên khiến cho game thủ thất vọng.

Ngoài ra máy chủ thử nghiệm của Riot Games cũng có giới hạn của mình về sức chứa người chơi, cũng bởi lý do này nên nếu gặp trường hợp có quá nhiều người đăng nhập vào cùng một lúc có thể khiến máy chủ bị quá tải, phải dừng hoạt động liên tục bởi không thể chịu đựng được một lượng lớn người chơi đăng nhập vào.

Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời - Ảnh 6.

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Dù vậy thì game thủ cũng nên quá chán nản bởi sau đợt thử nghiệm này thì chắc chắn Riot Games cũng sẽ bắt đầu những đợt thử nghiệm nhỏ lẻ tại nhiều quốc gia khác nhau và chắc chắn Việt Nam cũng sẽ nằm trong số đó, tất nhiên là số lượng người có thể trải nghiệm phiên bản Alpha Test chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn trước rồi.

Sau giai đoạn Closed Beta thì Riot Games sẽ bắt đầu giai đoạn Open Beta để thử được sức chịu đựng của máy chủ LMHT: Tốc Chiến khi để cho một lượng lớn người chơi tham gia vào trò chơi này. Và cuối cùng thì LMHT: Tốc Chiến sẽ được mở cửa chính thức sau khi Riot có thể khắc phục được hoàn toàn những lỗi có thể phát sinh trong quá trình thử nghiệm trước đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang