Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục mở cửa thử nghiệm đợt 2, ngày ra mắt chính thức đã cận kề

Sau khá nhiều đợt thử nghiệm trong thời gian ngắn, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) lại tiếp tục mở thêm một đợt thử nghiệm nữa - với hi vọng đây là đợt test cuối cùng trước khi game được ra mắt chính thức.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục mở cửa thử nghiệm đợt 2, ngày ra mắt chính thức đã cận kề

Trong thông báo mới nhất, NPH VLTK 2 Mobile lại tiếp tục mở thêm một đợt thử nghiệm mới tại khu vực Trung Quốc khiến hàng triệu game thủ yêu thích trò chơi hào hứng dù chưa thể khẳng định rằng đây có phải đợt test cuối cùng thực sự hay không. Trong đợt thử nghiệm này, trò chơi đã bổ sung thêm khá nhiều nội dung mới, đặc biệt là các hoạt động in-game để game thủ thỏa sức trải nghiệm và cày cuốc.

Theo đánh giá game thủ đã trải nghiệm bản thử nghiệm trước đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Với việc áp dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 đỉnh cao, nền đồ họa trong game được xây dựng có chiều sâu.

Trải qua khá nhiều lần thử nghiệm "cuối cùng" từ 2019 đến nay, VLTK 2 Mobile liên tục nâng cấp - tối ưu đồ họa, đồng thời đưa thêm nhiều bản đồ mới vào game. Những môn phái, thành thị hay chiến trường được thể hiện theo phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới. Màu sắc, cấu trúc thiết kế cũng có nhiều điểm cách tân. Không những thế, hiệu ứng thời tiết, ngày đêm cũng được thể hiện phong phú và vô cùng chân thực.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục mở cửa thử nghiệm đợt 2, ngày ra mắt chính thức đã cận kề 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang