Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

Bắt đầu từ 13h ngày 28/08, hệ thống bình chọn vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 chính thức khai mở, hàng ngàn nam thanh nữ tú từ 6 game gồm: VLTK, VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK Công Thành Chiến, Kiếm Thế và VLTK Mobile bắt đầu xuất phát tại đường đua chung.

Nếu các thí sinh đến từ VLTK Mobile đã dần quen với cách bình chọn tương tự vòng trước thì đến nay 5 “anh chị lớn” mới bắt đầu nhập cuộc. Có thể nói, bây giờ mới thật sự bắt đầu giai đoạn sôi động của đấu trường nhan sắc lớn nhất làng game Việt: Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) khi chính thức quy tụ dàn thí sinh “khủng” từ khắp mọi miền thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên.  Hãy cùng điểm qua những gương mặt thí sinh nổi bật trước khi quyết định trao gửi cánh hoa hồng quý giá cho nam thanh nữ tú tiềm năng của vòng 2 nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Màn đối đầu trực tiếp của các idol

Nói như vậy bởi trong hơn 2,000 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 của VLTK Mobile, khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp những cái tên hết sức quen thuộc: Từ những thí sinh tiềm năng, Top thí sinh ở các cuộc thi trước của VLTK Mobile cho đến người nổi tiếng… Chính vì thế, các thí sinh VLTK Mobile được đánh giá là những đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Miss và Mister của cuộc thi lần này.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

Bạn còn nhớ cô nàng Quỳnh Chuột của cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài 2019? Nay bỗng hóa nàng __Mị__ (SBD 5609) trong tà áo dài dịu dàng và đằm thắm

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 2

Có vẻ bạn đã đoán đúng. Top 3 Miss VLTK Mobile 2018 đã quay trở lại Miss & Mister VLTK 15 với tên gọi __-MinChu-__ (SBD 6828)

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 3

Khó lòng quên được vẻ điển trai của chàng hot boy The Face VLTK Mobile 2017. Bao nhiêu cô nàng sẽ ngã gục trước nhan sắc này của Stela-Tình (SBD 11677) đến từ S709-Địa Lân?!

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 4

Thí sinh Lenghiem (SBD 6353) - huấn luyện viên thể hình, người mẫu tự do, ấn tượng trong bộ ảnh cosplay đậm chất kiếm hiệp huyền bí và thu hút

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 5

Không phải là một cú lừa đâu, họ chính là những idol thực sự đấy! Sự xuất hiện của ca sĩ Khải Đăng, Á quân Thần tượng Bolero Võ Đình Phước và Nam Vương Ngọc Tình đã khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Mọi người đều đang trông đợi vào những phần thi ấn tượng của họ ở các vòng sau – đặc biệt phần thi tài năng ở vòng Bán kết sắp tới

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Ngọa hổ tàng long?!

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 6

VLTK II gây bất ngờ bởi sự góp mặt của thí sinh đặc biệt – chàng lính thủy đánh bộ của Mỹ mang SBD 12720 - 0ILDlsB0MaylLO (đeo kính, đứng thứ 5 trái qua)

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 7

Nếu đã có ứng cử viên Mister siêu ngầu thì “anh hai” VLTK II cũng không vắng những Miss quyến rũ với body “bỏng mắt” như thế này (Thí sinh ZzMissTramAnhzZ – SBD 12574)

Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí, Kiếm Thế và Công Thành Chiến: Những bóng hồng bước đầu chiếm ưu thế

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 8

Ít ai ngờ được rằng thí sinh SBD 12736 đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ lại là cô nàng đam mê dân ca, đặc biệt là quan họ Bắc Ninh

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 9

Cùng đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng SBD 12710 lại sở hữu phong cách hiện đại hoàn toàn đối lập với nét dịu dàng của cô gái quan họ cùng game

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 10

Chỉ nhẹ nhàng đặt vài dòng chữ ở phần mô tả “chắc các bạn cũng đã biết qua seri Võ Lâm Bựa Truyện rồi nhỉ” – thí sinh Xerua1 (SBD 12725 – Võ Lâm Miễn Phí) đang khiến cộng đồng đoán già đoán non liệu cô có phải tác giả của series truyện nổi danh trong giới võ lâm này? Nếu bạn chưa kịp nghe qua, hãy tìm đến trang facebook Kiệt Lặc Gia Trang để tìm hiểu về series này.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 11

Bộ ảnh dự thi được đầu tư “không hề nhẹ” của QuáchQuèUS (SBD 12684) đến từ Kiếm Thế

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 12

Hai Miss đến từ Công Thành Chiến là XÙÙThaÙ@8888 (SBD 12728)…

Ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của dàn thí sinh vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 13

Và MrÙJAV (SBD 12744) thu hút không kém với vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 là cuộc thi do VNG tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá, đại diện cho dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 52 tỷ đồng, Miss & Mister VLTK 15 hiện đang là cuộc thi lớn nhất làng game Việt. Phần thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng sẽ dành cho Quán quân chung cuộc (mỗi Miss và Mister) cùng các phần quà hiện kim và ingame tương ứng dành cho các ngôi vị còn lại qua các vòng. Ngoài ra, cộng đồng tham gia bình chọn cho các thí sinh cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Thời gian bình chọn của vòng 2 sẽ diễn ra từ 13h00 ngày 28/08 đến 22h00 ngày 06/09/2020. Khán giả có thể tham gia bình chọn cho các thí sinh yêu thích bằng vật phẩm hoa hồng trong game. Thông tin thể lệ chi tiết xem tại:  https://bit.ly/3iVIyJL

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang