SoulWorker Academia - Phiên bản game mobile với lối chơi mới lạ theo series Soul Worker quen thuộc

Sau thành công của phiên bản mobile nhập vai trước đây, bom tấn mới mang tên SoulWorker Academia đã chính thức ra mắt và sẽ mở thêm lối chơi mới khác biệt hơn cho fan hâm mộ lâu năm.

SoulWorker Academia - Phiên bản game mobile với lối chơi mới lạ theo series Soul Worker quen thuộc

Vừa mới đây, nhà phát hành YJM tại Hàn Quốc đã công bố dự án mới nhất với SoulWorker Academia - tựa game nhập vai phong cách mới lạ so với dòng game Soul Worker quen thuộc. Theo dự đoán từ cộng đồng game thủ, phong cách anime hiện tại của Soul Worker sẽ được nâng cấp hơn trong SoulWorker Academia và tập trung vào việc phát triển nhân vật lẫn cốt truyện hiện tại của game.

SoulWorker Academia - Phiên bản game mobile với lối chơi mới lạ theo series Soul Worker quen thuộc 2

Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014, tựa game Soul Worker đã tạo nên được một tiếng vang lớn đồng thời vươn ra được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản nhờ nền đồ họa đẹp mắt mang phong cách Anime, nhờ vậy mà tạo nên một sức hấp dẫn lôi cuốn được một lượng người hâm mộ đông đảo. Sau thời gian mở cửa thử nghiệm vô cùng thành công thì tựa game hành động cực hot Soul Worker đã chính thức đi vào hoạt động và mở cửa rộng rãi cho người chơi trên toàn thế giới. Game vẫn sẽ giữ tiêu chí chơi game miễn phí mà không mở cửa thu phí như nhiều tựa game khác.

SoulWorker Academia - Phiên bản game mobile với lối chơi mới lạ theo series Soul Worker quen thuộc 3

Hiện tại, SoulWorker Academia sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta giới hạn trong ngày 7/9 tại Hàn Quốc. Với việc Soul Worker có thể khá cũ và không còn hấp dẫn game thủ, phiên bản mới này có teh63 sẽ giới thiệu nhiều lối chơi mới cải tiến hơn trước khi đối thủ Genshin Impact chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang