Soulinverse - Phần game tiếp theo của Soulworker nổi tiếng sẽ là game Match 3 kèm Waifu

Sau thất bại của phiên bản game hành động Soulworker, nhà phát triển Lion Games vẫn tiếp tục nuôi IP này với dự án mới mang tên Soulinverse cùng tựa game Match 3 nhàn nhã quen thuộc với nhiều tính năng mới lạ hơn.

Soulinverse - Phần game tiếp theo của Soulworker nổi tiếng sẽ là game Match 3 kèm Waifu

Nếu bạn chưa biết, Soulworker từng là tựa game hành động khá thành công của nhà phát triển Lion Games. Tuy nhiên, với việc "ấp ủ" tựa game này quá lâu tại Hàn Quốc và khi ra mắt phiên bản quốc tế thì tựa game đã khá lỗi thời so với thị trường hiện tại. Với việc Soulworker dần đóng cửa gần như tất cả server, rõ ràng NPT vẫn tiếp tục muốn mở rộng vũ trụ Soulworker lên một tầm cao mới - nhưng lại không như ý cộng đồng fan hâm mộ muốn.

Thay vì game nhập vai hành động như trước, Soulinverse sẽ ra mắt tựa game đầu tiên với thể loại Match 3 quen thuộc như các dòng game Candy Crush hay Kim Cương. Tuy nhiên, tựa game này sẽ mang lại nhiều nhân vật waifu và tính năng gacha kèm theo gameplay đơn thuần trước đó. Không chỉ vậy, game sẽ kèm theo tính năng cho PvE lẫn PvP cho game thủ có thể thảo sức trải nghiệm.

Soulinverse - Phần game tiếp theo của Soulworker nổi tiếng sẽ là game Match 3 kèm Waifu 2

Song song đó, Soulinverse cũng sẽ mở rộng cốt truyện mới tách biệt Soul Worker cũng như dự tính mở server quốc tế trong tương lai. Hiện tại, Lion Games sẽ mở sớm server tại Đài Loan trước và dự kiến sẽ mở thêm trong các thông báo sau này. Hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang