Genshin Impact: VA tiếng Anh của Tighnari thừa nhận mọi tội lỗi của mình sau drama đáng xấu hổ

Và giờ, tất cả mọi thứ đều đã ngã ngũ và có kết quả nhất định. Các diễn viên lồng tiếng khác của tựa game cũng đã đưa ra câu trả lời cho riêng họ: Tẩy chay Elliot Gindi chứ không tẩy chay Tighnari.

Mới hôm qua, cộng đồng Genshin Impact nói chung và người hâm mộ của Tighnari đã bàng hoàng khi một tài khoản Twitter tố cáo diễn viên lồng tiếng cho bản tiếng Anh của nhân vật này - Elliot Gindi với hàng loạt tội danh cực kì xấu xa. Và khi mọi thứ còn chưa xuất phát từ một phía, rạng sáng nay thì chính Elliot Gindi đã có một bài tweet xin lỗi và thừa nhận tất cả vụ việc.

Tighnari VA phốt 1

Nếu như bạn chưa biết, Elliot Gindi đã bị một tài khoản tự xưng là cựu quản trị viên cho cả Discord và Twitch của Elliot đã tố giác anh chàng với hàng loạt tội danh: Ấu dâm, kì thị người chuyển giới, phân biệt giới tính, "grooming" - một từ dùng để chỉ hành động "nuôi để thịt" khi nạn nhân chưa đủ tuổi trưởng thành bằng cách thao túng họ, lạm dụng cảm xúc & đe dọa tự tử để đạt được điều mình muốn, có mối quan hệ tình dục với fan hâm mộ chưa đủ tuổi. Tất cả những bằng chứng đều được tài khoản này đưa ra trong một đường link Google Docs với hàng loạt những ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Elliot. Ngay lập tức, điều này đã gây nên sự chú ý rất lớn trong cộng đồng. Link bằng chứng về vụ việc tại đây.

Tighnari VA phốt 12

Tối hôm qua (08/02), Elliot đã im lặng nhưng trước sự chú ý quá dữ dội của cộng đồng và loạt hình ảnh không thể chối cãi, Elliot đã thừa nhận tất cả mọi việc. Anh nói rằng mình không có ý đó, nhưng thực chất những hành động mà anh đã làm đều mang một ý nghĩa cực kì xấu xa. Đây có lẽ là drama lớn thứ 2 sau vụ việc diễn viên lồng tiếng của Oz (con quạ của Fischl) trước đây mà thôi.

Tighnari VA phốt 3

Cộng đồng VA tiếng Anh của Genshin Impact cũng có rất nhiều người lên tiếng về vụ việc này. Zach - VA của Aether cũng đã lên tiếng, nói rằng anh đã xóa tất cả những video từ các buổi stream có mặt Elliot và sẽ không bao giờ tiếp tục hợp tác với anh chàng này trong tương lai. Zach nói rằng "việc sử dụng quyền lực của bạn như thế này với fan hâm mộ là điều kinh tởm và tủi nhục. Trái tim của tôi đã đứng về phía những nạn nhân trong trường hợp này."

Tighnari VA phốt 5

Rất có thể, Mihoyo đã có được những thông tin về vụ việc này và sẽ đưa ra hướng giải quyết trong thời gian sắp tới để trả lời cho những người hâm mộ của mình. Và rất có thể, trong bản cập nhật 3.6 thì một diễn viên lồng tiếng khác sẽ được thay thế cho Elliot giống như cách mà Oz bị thay thế trong quá khứ. Game thủ cũng nên nhớ rằng đây là vấn đề của diễn viên lồng tiếng, không phải của nhân vật, vì thế hãy có cái nhìn đúng đắn về Tighnari trong Genshin Impact và không kết nối cả hai vấn đề lại với nhau, nhé!

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng cho chim của Fischl Genshin Impact bị 'gạch tên' vì bê bối tình cảm
Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng cho Tighnari bất ngờ bị cộng đồng tố cáo với hàng loạt tội danh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang