Project SoulWorker - Phiên bản mobile dựa theo tựa game cùng tên trên PC vừa được công bố

Là một trong những tựa game lâu đời và thành công trong ngành game, cuối cùng thì phiên bản mobile của Soul Woreker mang tên Project: Soul Worker đã được công bố chính thức và hi vọng ra mắt ngay trong cuối năm nay.

Project SoulWorker - Phiên bản mobile dựa theo tựa game cùng tên trên PC vừa được công bố

Được giám sát bởi chính công ty mẹ YJM Games, tựa game Project Soul Worker dành riêng cho mobile đã chính thức được công bố với miêu tả sẽ giữ nguyên lối chơi đậm chất hành động trên PC. Được biết, phần game này sẽ chính thống hơn so với phiên bản mobile mang tên SoulWorker ZERO được ra mắt không lâu trước đây.

Bạn có thể tham khảo qua tựa game Soul Worker ZERO để có cảm giác game lên mobile thế nào nhé:

May mắn cho các game thủ Việt Nam, YJM Games hiện đang kí kết hợp đồng cho dự án game Project Soul Workercho riêng 2 khu vực là Hàn Quốc và Đông Nam Á - với tỉ lệ Việt Nam sẽ được tham gia chơi game là rất cao. Đối với server Global, chắc chắn máy chủ này sẽ sớm được mở cửa trong tương lai sau khi server chính đã ổn định.

Hiện tại, Project Soul Worker vẫn chưa có ảnh đại diện chính thức, và theo dự đoán của cộng đồng fan thì game sẽ được hé lộ nhiều hơn vào đúng mùa hè năm nay 2020 khi dịch bệnh lắng xuống ít nhiều.

Project SoulWorker - Phiên bản mobile dựa theo tựa game cùng tên trên PC vừa được công bố 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang