Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng

Call of Duty Mobule là một trong những tựa game battle royale thú vị nhất. Dưới đây là 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tầm tay.

Call of Duty Mobile là một trong những tựa game battle royale nổi tiếng và hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Trong tựa game bắn súng này, bên cạnh những kỹ năng bắn súng tuyệt vời, bạn cũng cần những khẩu súng mạnh để chiến. Dưới đây là năm khẩu súng hàng đầu trong Call of Duty: Mobile giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tầm tay. 

 

RUS-79U (AKS-74U)

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng

Đây là một khẩu súng tiểu liên siêu mạnh với tốc độ bắn cao và độ giật rất thấp. Do đó, khẩu súng này sẽ giúp người dùng chống lại kẻ thù của họ. Hơn nữa, RUS-79U rất linh hoạt. Nó hiệu quả trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng RUS-79U để giành chiến thắng trong tất cả các chế độ trò chơi, chẳng hạn như TDM, S & D, Frontline và Domination. 

 

AK-117

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng  2

AK là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ với tốc độ bắn cao và sát thương cao. Đó là hiệu quả nhất trong chiến đấu gần. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu tầm gần nếu bạn bắn đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng AK117 cho tầm trung và tầm xa nếu kỹ năng ngắm và bắn của bạn đủ tốt. Khẩu súng AR mạnh mẽ này là một lựa chọn lý tưởng cho chế độ trò chơi S & D. 

 

DL Q33

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng  3

Một khẩu súng mạnh khác trong Call of Duty Mobile là súng bắn tỉa với lực sát thương siêu cao. Với DL Q33, bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ một phát bắn. Khi khẩu súng này không được trang bị đủ phụ kiện, khẩu súng này vẫn gây sát thương cao cho kẻ thù do độ xuyên đạn cao. Đây là một khẩu súng tuyệt vời cho người chơi bắn tỉa trong tựa game này. 

 

HBRa3

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng  4

Vũ khí tiếp theo trong danh sách này là HBRa3, có tốc độ bắn cũng như sát thương cao và độ giật rất thấp. Nhưng bạn phải chi tiền để sở hữu khẩu súng AR mạnh mẽ này. Nếu bạn không biết “tiêu tiền” của mình vào đâu trong Call of Duty: Mobile, đó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời.

 

KN-44

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu giúp bạn nắm chắc chiến thắng  5

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là một khẩu súng AR khác có tốc độ bắn thấp nhưng sát thương cao. Có thể nói, KN-44 là hiệu quả nhất trong chiến đấu tầm xa do độ giật thấp và độ chính xác cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khẩu súng này trong bất kỳ chế độ và bản đồ nào. Nhưng nó hiệu quả nhất trong chế độ Domination.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang