LMHT: Tốc chiến bất ngờ cho tải sớm và đây là cách để đăng kí làm Tester của game

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ cho phép game thủ tải game sớm khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và không khỏi vui mừng

Vào ngày 30/04 vừa qua thì Riot Games đã khiến không ít game thủ bất ngờ khi đã âm thầm lặng lẽ Update LMHT: Tốc Chiến lê trên cửa hàng ứng dụng Google Play, và thay vì là trạng thái "đăng kí trước" thì giờ đây LMHT: Tốc Chiến đã cho phép người chơi tải và cài đặt game về điện thoại của mình. Tất nhiên thì trạng thái "cài đặt" vẫn chưa thật sự xuất hiện rộng rãi cho tất cả các khu vực mà game thủ cần thực hiện một số bước cơ bản để có thể tải game về.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 1.

Cụ thể thì Google Play của Việt Nam vẫn chưa cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến và chỉ dừng lại ở hình thức đăng kí sớm mà thôi. Còn ở một số khu vực khác thì game thủ đã có thể tải game về rồi.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 2.

Trạng thái của LMHT: Tốc Chiến tại Google Play Việt Nam

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 2.

Và tại một số quốc gia trên thế giới đã chuyển thành 30/4

Đáng mừng thay giờ đây người chơi sẽ không cần tài khoản của Google mà vẫn hoàn toàn có thể trở thành một Tester của LMHT: Tốc Chiến một cách hoàn toàn đơn giản, chỉ cần thực hiện những bước như sau:

Đầu tiên người chơi vào trang đăng kí Tester của Riot Games tại ĐÂY

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 4.

Sau khi nhấn vào nút "Become a Tester" thì người chơi sẽ được chuyển đến trang đăng kí của LMHT: Tốc Chiến

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 5.

Đã chính thức trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến

Khi bấm vào nút Download it on Google Play thì game thủ sẽ được chuyển đến một trang Google Play không phả của Việt Nam. Nhưng ở bước này thì game thủ vẫn phả thực hiện một số bước thay đổi IP sang một khu vực ngoài Việt Nam, mà cụ thể là 2 khu vực Indonesia và Phillipine là 2 trong những khu vực có thể Install LMHT: Tốc Chiến

Lưu ý: Game thủ cần xóa bộ nhớ đệm (Cache) của cửa hàng Google Play và Dịch vụ của Google Play) sau khi thay đổi IP trong phần cài đặt. Sau đó hãy truy cập vào Google play và tìm "League of Legends: Wild Rift" sẽ có thể thấy được LMHT: Tốc Chiến đang ở trong trạng thái Install. Tuy nhiên hiện dù tải về được nhưng game thủ vẫn chưa thể chơi game ngay mà phả chờ vào những thông báo mới nhất từ phía của Riot Games.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 6.

LMHT: Tốc chiến bất ngờ cho tải sớm và đây là cách để đăng kí làm Tester của game 7

Để có thể trở về lại với Google Play Việt Nam thì game thủ chỉ cần tắt phần mềm đổi IP và tiếp tục xóa bộ nhớ đệm thêm một lần nữa thì nó sẽ trở lại bình thường.

Việc mở đăng kí thử nghiệm được xem là một trong những bước đi lớn của Riot Games trong quá trình chuẩn bị ra mắt LMHT: Tốc Chiến, hiện giờ người chơi chỉ cần đợi những thông tin về thời gian có thể bắt đầu thử nghiệm tựa game này mà thôi.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 8.

Với những động thái này thì game thủ càng ngày càng có nhiều hi vọng hơn về việc LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành vào khoảng tháng 12 của năm 2020. Dù vẫn chưa biết trước được những điều tiếp theo nhưng đây cũng là tín hiệu tốt cho rằng Riot Games đang dần hoàn thiện sản phẩm của mình để trao tay người chơi một cách sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang