PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13

Phần thưởng PUBG Mobile Season 13 sẽ có chủ đề Toy Playground. Có thể thấy trong những hình ảnh rò rỉ mới nhất, da vũ khí sẽ trông lạ mắt và đầy màu sắc với các mẫu Lego.

Phần thưởng trong PUBG Season 13 khiến người chơi PUBG Mobile rất kỳ vọng. Một số rò rỉ  của nhiều game streamer nổi tiếng như Mr.Ghost Gaming hoặc Creative Pavan khiến rất nhiều người chơi háo hức cho mùa giải sắp tới. Từ thông tin của những game thủ này cho biết PUBG Mobile Season 13 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, chẳng hạn như bộ trang phục độc quyền, skin súng lạ mắt, khung hình đại diện, v.v. Anh cũng tiết lộ bộ phần thưởng cấp độ PUBG Season 13 .

Phần thưởng PUBG Mobile Season 13 sẽ có chủ đề Toy Playground. Có thể thấy trong những hình ảnh rò rỉ mới nhất, da vũ khí sẽ trông lạ mắt và đầy màu sắc với các mẫu lego. Trong PUBG Mobile mùa 13 Elite Pass, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng. Đầu tiên và quan trọng nhất, skin vũ khí lấy cảm hứng từ Lego cho Súng SMG và Súng P92 nổi tiếng sẽ khiến bạn thích thú.

Phần thưởng PUBG Season 13

Phần thưởng PUBG Mobile Season 13 sẽ có chủ đề mang tên Toy Playground. Có thể thấy trong những hình ảnh rò rỉ mới nhất, skin vũ khí trong lạ mắt và đầy màu sắc với các mẫu lego. Trong Elite Pass PUBG Mobile Season 13, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt. Đầu tiên và quan trọng nhất chính là skin vũ khí lấy cảm hứng từ Lego cho khẩu SMG và khẩu P92 nổi tiếng.

PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13

Sau đó, Padded Leather Set là một bộ trang phục hấp dẫn mà rất nhiều người chơi đang chờ đợi để có được. Hơn nữa, có một mặt nạ đặc biệt phù hợp hoàn hảo với trang phục. Bên cạnh đó, skin Bộ lạc với Mặt nạ sọ Ram cũng là một trong những phần thưởng PUBG mùa 13 được yêu thích và chờ đợi nhất.

PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  2

Nội dung của mùa này là Toy Playground. Khi bạn đạt cấp 100 của Elite Pass, bạn có thể chọn một trong hai bộ trang phục: Lava Superman hoặc Flash Superman. Hơn nữa, người chơi PUBG Mobile cũng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn ở mỗi cấp độ Royale Pass.

PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  3

PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  4PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  5PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  6PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  7

Ngoài ra, trong sự kiện rút thăm may mắn của PUBG Mobile, người chơi có thể nhận được một thùng báu vật Bộ lạc với Bộ Ram Skull đặc biệt. Nó bao gồm một chiếc mũ đội đầu độc đáo và trang phục Bộ lạc.

Giống như trong các mùa khác, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được một số phần thưởng độc quyền khi họ chinh phục các cấp cao. Bạn chỉ có thể nhận được các vật phẩm này trong phần thưởng theo mùa của PUBG Mobile. Nó không có sẵn để mua hoặc mở khóa trong bất kỳ thùng nào.

Có 8 cấp bậc trong PUBG Mobile, bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Vương miện, Ace và Conqueror. Trong Season 13, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục đặc biệt khi đã đạt được Cấp Vàng và mặt nạ khi đạt Cấp Bạch kim V. Nhưng bạn cần chơi 5 trận và bảo toàn cấp để có được những vật phẩm đó.

PUBG Mobile: Rò rỉ phần thưởng và skin trong Season 13  8

Tiếp theo, khi bạn đạt cấp Kim cương V và hoàn thành 5 trận đấu trong cấp này, bạn sẽ nhận được một skin độc quyền của khẩu súng AUG . Trong cấp Ace, trò chơi thưởng cho bạn một bộ skin dù theo chủ đề của mùa 13. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang