PUBG Mobile công bố ngày phát hành bản cập nhật 0.18

PUBG Mobile đã tiết lộ ngày phát hành bản cập nhật 0.18.

 

Tencent cuối cùng đã thu thập tất cả những gì họ cần từ những người chơi trên bản beta và họ đã công bố ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật 0.18 của PUBG Mobile trên trang cá nhân Twitter của mình. Theo đó, bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 5 tới. Ngay sau bản cập nhật 0.18.0, PUBG Mobile sẽ bổ sung Royal Pass Season 13 vào tựa game vào ngày 13 tháng 5.

PUBG Mobile công bố ngày phát hành bản cập nhật 0.18

Cùng với bài đăng là rò rỉ về các tính năng mới sắp có trong trò chơi. Chúng ta có thể thấy rõ Máy bán hàng tự động trong bài đăng và một âm thanh khá lớn ở phía sau, có thể là tiếng động cơ của Golden Mirado mới.

PUBG Mobile công bố ngày phát hành bản cập nhật 0.18 2

Trong các bài viết trước về rò rỉ của bản cập nhật 0.18.0, bản update mới này sẽ mang đến hai chế độ mới có tên là chế độ Safety Scramble và chế độ Jungle Adventure Guide. Chúng tôi đã thực hiện một bài viết chi tiết về mọi thứ bạn cần biết về hai chế độ này.

PUBG Mobile công bố ngày phát hành bản cập nhật 0.18 3

Thêm vào bản cập nhật là khẩu SMG mới có tên là P90, một khẩu SMG mạnh mẽ được trang bị băng đạn gồm 50 viên đạn. Win94 có được trang bị scope 3x mặc định, giúp nó trở thành vũ khí được sử dụng nhiều hơn ban đầu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang