Tổng hợp các loại Hack Call of Duty Mobile VN mà bạn có thể gặp phải trong game

Với việc Call of Duty Mobile VN vừa mở cửa chính thức và là server khá mới, hãy cùng xem qua các dạng hack mà bạn có thể gặp trong game để cẩn thận trước các dạng hack này

Aimbot

Aimbot là một trong những loại hack "thịnh hành" nhất trong các tựa game FPS - dù là trên PC hay mobile đi nữa. Theo ghi nhận từ server quốc tế, Call of Duty Mobile đã có rất nhiều trường hợp sử dụng Aimbot và bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi bị phát hiện và tố cáo.

Tổng hợp các loại Hack Call of Duty Mobile VN mà bạn có thể gặp phải trong game

Cách phát hiện: Xem lại deathcam hoặc theo dõi người bị nghi ngờ, người sử dụng aimbot sẽ di chuyển rất kì lạ - đặc biệt khi lúc phát hiện địch sẽ tự động xoay và bắn rất chuẩn (ngay cả khi địch xuất hiện sau lưng cũng quay 180 độ dể bắn khá lộ liễu). Tâm súng của aimbot thường bị lệch ra ngoài rồi lia lại về tâm đầu hoặc ngực người chơi, nếu chú ý kĩ bạn sẽ thấy tâm súng dễ bị trôi đi không tự nhiên.

Wall hack

Wall hack (hoặc hack xuyên tường) là một dạng hack được dùng nhiều hơn aimbot do nó tạo lợi thế lớn hơn và khó bị phát hiện hơn so với aimbot. Wallhack cho phép người chơi nhìn xuyên tường để thấy vị trí, lượng máu còn lại, tên nhân vật...khá rõ ràng, khiến chúng luôn biết bạn đang ở đâu để đối đầu. Người chơi wallhack thường có kĩ năng tầm trung mới có thể xử lý kịp tình hình và vẫn có thể chết nếu kĩ năng dở.

Tổng hợp các loại Hack Call of Duty Mobile VN mà bạn có thể gặp phải trong game 2

Cách phát hiện: Theo dõi deathcam sẽ thấy người dùng wallhack thường canh trước hướng có địch, biết các góc kẹt có người đang camp hoặc bắn xuyên các phần tường gỗ để giết địch mà không cần biết vị trí ở đâu.

Radar Hack

Đây là một dạng hack đặc biệt trong Call of Duty Mobile khi cho phép người chơi biết được vị trí của tất cả người chơi cả địch lẫn ta trên radar. Đây là một dạng hack nâng cao cho người có trình cao rất khó bị phát hiện khi dùng để điều phối đồng đội, di chuyển phù hợp để chiến thắng mà rất khó bị phát hiện.

Tổng hợp các loại Hack Call of Duty Mobile VN mà bạn có thể gặp phải trong game 3

Cách phát hiện: Thỉnh thoảng sẽ luôn biết vị trí của bạn ở đâu, đặc biệt ở những tình huống camp góc khó đoán.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang