Disney Mirrorverse - Tựa game nhập vai mới của toàn bộ nhà chuột vừa được hé lộ

Trở lại với thế giới phim hoạt hình Disney, Disney Mirrorverse sẽ mở ra một thế giới mới khi tất cả nhân vật anh hùng của Disney với diện mạo hàon toàn mới cùng nhau chiến đấu chống lại một thế lực hắc ám mới.

Disney Mirrorverse - Tựa game nhập vai mới của toàn bộ nhà chuột vừa được hé lộ

Vừa mới đây, Disney và Kabam vừa thông báo một tựa game nhập vai - chiến thuật trên mobile mới mang tên Disney Mirrorverse. Không chỉ Disney, tựa game này sẽ kết hợp một lượng lớn các nhân vật kinh điển giữa Disney và Pixar cùng trong một thế giới và chiến đấu tự do cùng nhau.

Theo gameplay ban đầu, Disney Mirrorverse sẽ thuộc dạng game thu thập thẻ bài nâng cấp nhân vật và người chơi có thể chủ động né đòn/sử dụng kĩ năng cho những boss hoặc màn khó, còn lại có thể sẽ đều treo auto tự động như các tựa game trước đây. Nổi bật hơn, chất lượng đồ họa và hiệu ứng kĩ năng của game khá đẹp mắt, hơn hẳn những tựa game tổng hợp nhiều nhân vật trước đây.

Disney Mirrorverse - Tựa game nhập vai mới của toàn bộ nhà chuột vừa được hé lộ 2

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về server chính thức của Disney Mirrorverse cả. Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo của Disney Mirrorverse trong mùa hè sắp tới nhé.

Disney Mirrorverse - Tựa game nhập vai mới của toàn bộ nhà chuột vừa được hé lộ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang