Mừng sinh nhật 10 năm, Danganronpa chính thức xuất hiện trên nền tảng mobile và Identity V

Nhân dịp sinh nhật 10 năm tuổi của dòng game Danganronpa, cả ba phần của Danganronpa sẽ chính thức được đưa lên phiên bản mobile cho cả iOS lẫn Android - đồng thời Danganronpa cũng sẽ hợp tác xuất hiện cùng Identity V trong thời gian tới.

Mừng sinh nhật 10 năm, Danganronpa chính thức xuất hiện trên nền tảng mobile và Identity V

Nếu bạn chưa biết, Danganronpa là một series game trinh thám, bí ẩn của Nhật dành cho hệ máy PS4, PS Vita, PSP và PC được phát hành bởi Spike Chunsoft và chuyển ngữ tiếng Anh bởi NIS America. Dòng game này cuốn hút game thủ ở lối chơi giải đố và cốt truyện kì bí, thu hút và có phần hơi tăm tối với hình ảnh chú gấu Monokuma khá đặc trưng và nổi bật.

Mừng sinh nhật 10 năm, Danganronpa chính thức xuất hiện trên nền tảng mobile và Identity V 2

Theo thông tin chính thức, cả 3 tựa game chính của dòng game Danganronpa bao gồm Danganronpa: Trigger Happy Havoc, Danganronpa 2: Goodbye Despair và Danganronpa V3: Killing Harmony đều sẽ ra mắt trên iOS và Android trong thời gian tới nhằm đánh dấu mốc 10 năm tuổi của dòng game khá kì lạ này. Bạn có thể xem qua trailer ngay bên dưới đây:

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin về giá, ngày ra mắt hay khu vực ra mắt bộ 3 game này. Tuy nhiên sẽ khá khó hiểu khi Spike Chunsoft quyết định không phát hành game trên toàn thế giới khi tựa game này rất thành công trong quá khứ ở khắp mọi nơi chứ không chỉ ở Nhật Bản. Gần như tất cả game thủ đều khá hào hứng về Danganronpa, đặc biệt khi tựa game Identity V cũng sẽ có đợt hợp tác theo sự kiện nhỏ với Danganronpa trong thời gian ngắn sắp tới.

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể, việc 2 tựa game này collab phối hợp với nhau cũng đủ làm fan Identity V sôi động hơn hết. Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin vào vài ngày tới nhé.

Mừng sinh nhật 10 năm, Danganronpa chính thức xuất hiện trên nền tảng mobile và Identity V 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang