Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda

Dưới đây là 5 địa điểm loot hàng đầu ở Bermuda trong Free Fire.

Bermuda là bản đồ đầu tiên của Free Fire và nó cũng là bản đồ được yêu thích nhất trong Free Fire so với các bản đồ sau như Kalahari và Purgatory. Nhưng một lý do khác khiến nhiều người thích chơi trên Bermuda hơn, chính là bản đồ này được cân bằng với lượng vật phẩm trên nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi người chơi đều lối chơi khác nhau và vì thế họ có những cách loot khác nhau. Trong khi những người chơi hiếu chiến sẽ chọn những điểm rơi nóng nhất với những chiến lợi phẩm tốt nhất để bắt đầu trò chơi, ngược lại một số người chơi muốn cướp đồ trong hòa bình và tham gia vào cuộc chiến sau đó. Dưới đây là 5 địa điểm loot hàng đầu ở Bermuda trong Free Fire.

Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda

Pochinok

Pochinok nằm gần trung tâm bản đồ nên có khả năng cao nó sẽ ở trong vòng tròn đầu tiên. 

Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda 2

Có rất nhiều ngôi nhà trong Pochinok vì vậy số lượng vật phẩm ở đây thực sự rất phong phú. Ngay cả khi bạn đang chơi trong Squad, nơi này có thể dễ dàng cung cấp đủ số lượng đồ cho cả đội của bạn cho đến khi kết thúc trận đấu. Khoảng cách giữa các ngôi nhà ở nơi này là tốt nhưng bạn vẫn sẽ cần phải thực hiện một cuộc chạy đua để loot.

 

Cape Town

Cape Town nằm ở phía Đông xa xôi của Bermuda. Vị trí này là một nơi tốt để loot vì những ngôi nhà ở đây nằm sát nhau, làm cho quá trình loot đồ diễn ra nhanh hơn. Đội hình của bạn sẽ tìm thấy đủ vật phẩm ở địa điểm này và có thể chuẩn bị cho giai đoạn sau của trò chơi.

Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda 3

Vì địa điểm này nằm ở rìa bản đồ, sẽ không có nhiều người chơi thích đến đây. Yếu tố này mang lại cho Cape Town cả một số lợi thế và bất lợi. Bạn sẽ không thể va chạm với bất kỳ đội nào ở đây, vì thế bạn quá trình loot đồ của bạn sẽ diễn ra một cách an toàn, điều này hoàn hảo cho những người chơi thụ động. Tuy nhiên, nơi này cũng cách xa trung tâm bản đồ và các địa điểm khác trên bản đồ, khiến nhóm của bạn dễ bị phục kích trong khi di chuyển. 

 

Mars Electric

Mars Electric là một trong những điểm loot tốt nhất ở Bermuda vì nó có rất nhiều đồ chất lượng. Các địa điểm nằm ở phía Nam xa của bản đồ vậy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những vũ khí mạnh mẽ như súng bắn tỉa ở đây.Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda 4

Đây cũng là một nơi khá lớn nên sẽ mất một thời gian để loot ở đây. Bạn thậm chí có thể quên kiểm tra thời gian của vòng bo. Về mặt khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phương tiện ở đây, và có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm khác.

Một điều nữa là bạn cần không để mất cảnh giác ngay cả khi bạn không thấy ai hạ cánh ở đây với bạn. Đôi khi, người chơi từ Pochinok và Factory sẽ đến nơi này để tìm thêm vật phẩm.

Shipyard

Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda 5

Nhà máy đóng tàu cũng là một địa điểm giàu có. Vị trí cũng khá nhỏ nên rất dễ dàng để loot tất cả các đồ nhanh và gọn nhất. Là một trong những điểm loot tốt nhất, nó là nơi yêu thích của nhiều người. Cách duy nhất để bạn có được chiến lợi phẩm trong Shipyard là trở thành số ít người chơi có thể sống sót sau cuộc đấu súng ở đó. 

 

Mill

Free Fire: 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Bermuda 6

Mill là một “nghĩa địa” cho người chơi trong giai đoạn đầu game do số lượng người chơi hạ cánh ở đây vì địa điểm này có quá nhiều chiến lợi phẩm. Nếu bạn tự tin về kỹ năng của mình thì Mill luôn là nơi tốt nhất để có đủ chiến lợi phẩm, bất kể bạn đang chơi Solo hay Squad.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang