Đây là chi tiếp để người hâm mộ hi vọng rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ được ra mắt ngay trong năm 2020 này

Dù hi vọng rất mong manh nhưng những người yêu thích LMHT: Tốc Chiến vẫn có nhiều lý do để tiếp tục chờ đợi tựa game này ra mắt trong năm 2020

Như trong đoạn video được đăng tải lên kênh Youtube của Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games cũng khẳng định rằng từ giờ cho đến cuối năm thì mới có thêm những thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên nhiêu nhà phát ngôn của Riot Games cũng chia sẻ rằng có khả năng là trong cuối năm nay thì LMHT: Tốc Chiến sẽ không thể được ra mắt.

Cũng chính vì thế mà cơ hội để cho game thủ có thể được trải nghiệm tựa game này trong khoảng thời gian cuối năm 2020 là tương đối mỏng manh, dù hiện tại đang có rất nhiều game thủ hi vọng rất nhiều.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 1.

Nhưng hi vọng của game thủ càng ngày càng được củng cố hơn khi mà một hình ảnh về lộ trình (roadmap) phát hành game của Riot Games được một số game thủ chia sẻ lên Reddit, kèm theo đó là những dự án game nổi bật như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và tựa game bắn súng Valorant thì LMHT: Tốc Chiến cũng xuất hiện với trạng thái là "công bố muộn 2020".

Tuy nhiên ở thời điểm đó thì nhiều người lại cho rằng đây chẳng khác gì một trò đùa ngày Cá tháng Tư cả.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 2.

Lộ trình phát hành game của Riot Games được người dùng Twitter đăng tải

Nhưng cho đến khi Valorant chính thức được ra mắt dưới dạng thử nghiệm giới hạn, còn Huyền Thoại Runeterra cũng được ấn định ngày ra mắt toàn cầu vào ngày 30/04 (trừ máy chủ Việt Nam và Trung Quốc thì nhiều người đã dẫn tin rằng, roadmap này hoàn toàn tiên đoán được 99% ngày ra mắt của những sản phẩm trên.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 3.

Huyền Thoại Runeterra đã ấn định ngày phát hành

Cho đến lúc này thì sự hoài nghi của game thủ về roadmap này vẫn còn đó, họ không biết rằng liệu đây có phải là một sự trùng hợp, hay là đây chính là lộ trình của Riot Games bị lộ ra một cách vô tình hay cố ý nào đó? Nhưng cộng đồng game thủ hiện tại vẫn có thể giữ cho mình một hi vọng đó là LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có thể ra mắt trong cuối năm 2020 này, dù tỉ lệ là khá nhỏ.

Như bất kì ai cũng biết thì đại dịch COvid-19 cũng có thể là một nguyên nhân khách quan khiến cho LMHT: Tốc Chiến trễ hẹn với người hâm mộ LMHT toàn thế giới.

Tin vui, tín hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể được phát hành trong năm 2020? - Ảnh 5.

Đấu Trường Chân Lý Mobile nữa

Hiện tại những gì mà người hâm mộ có thể làm đó chính là chờ đợi những thông tin mới nhất của Riot Games về sản phẩm này, khi mà có một khả năng bất ngờ nào đó LMHT: Tốc Chiến sẽ có thể được ra mắt toàn thế giới trong năm 2020 này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang