One Punch Man: The Strongest mở cửa server Đông Nam Á, hứa hẹn game đúng chất anime

Là tựa game có bản quyền của One Punch Man đầu tiên được phát hành, One Punch Man: The Strongest đã giới thiệu server Đông Nam Á và cho phép mọi người đăng kí sớm cùng hàng loạt những phần quà hấp dẫn.

One Punch Man: The Strongest mở cửa server Đông Nam Á, hứa hẹn game đúng chất anime

Được sản xuất bởi Playcrab và xuất bản bởi Ourpalm, tựa game mobile One Punch Man: The Strongest đã hoàn thành tất cả giai đoạn thử nghiệm và chuẩn bị mở cửa server Đông Nam Á trong thời gian tới. Game thủ đã có thể đăng kí sớm để nhận các phần quà hấp dẫn trước ngày mở cửa chính thức của game.

One Punch Man: The Strongest mở cửa server Đông Nam Á, hứa hẹn game đúng chất anime 2

One Punch Man: The Strongest Man là game mobile thể loại chiến thuật thẻ bài nhượng quyền từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha. Tận dụng hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man, nhà xuất bản Tianma đã làm việc với các nhà làm game để phát triển One-Punch Man: The Strongest Man từ đầu năm 2018.

Lối chơi của One-Punch Man: The Strongest Man sẽ đề cao tính chiến thuật. Người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức chiến thuật theo lượt, kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật sẽ được thi triển khi thanh nộ đầy.

One Punch Man: The Strongest mở cửa server Đông Nam Á, hứa hẹn game đúng chất anime 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang