Phiên bản OB21 của Free Fire gặp quá nhiều lỗi khiến game thủ chỉ biết than trời

Tường chừng sẽ có thể thưởng thức phiên bản mới nhất của Free Fire một cách thoải mái thì một tràng lỗi đã xuất hiện làm cho game thủ cảm thấy vô cùng khó chịu

Vào đúng ngày hôm qua thì phiên bản cập nhật mới nhất OB21 đã chính thức xuất hiện tại máy chủ Free Fire Việt Nam. Phiên bản update này hứa hẹn với rất nhiều những nội dung mới, kèm theo đó là một nữ nhân vật mới  mang tên Kapella, một nữ ca sĩ K-pop.

Kapella có một bộ kỹ năng chuyên dùng để hồi máu và tăng thêm hiệu ứng từ các vật phẩm hội máu lên thêm 10/12/14/16/18/20%, kỹ năng hồi máu 10%. Giảm tốc độ mất máu của đồng minh khi gục xuống 20/22/24/26/28/30%. Hiệu ứng không cộng dồn.

Free Fire gặp “vô vàn” lỗi nghiêm trọng với phiên bản OB21, game thủ cay đắng nói “sẽ có ngày game tàn” - Ảnh 1.

Nhưng khoan bàn đến nhân vật Kapella, điều đầu tiên mà game thủ nhận được khi phiên bản OB21 được ra mắt chính là một loạt những lỗi cực kì khó chịu phát sinh sau quá trình update. Một trong những lỗi phổ biến nhất chính là việc Free Fire yêu cầu người chơi tại Việt Nam phải tải lại gói tài nguyên quá nhiều lần.

Free Fire gặp “vô vàn” lỗi nghiêm trọng với phiên bản OB21, game thủ cay đắng nói “sẽ có ngày game tàn” - Ảnh 2.

Cụ thể là sau khi tiến hành update thì người chơi cũng đã thực hiện những thao tác tải những gói cần thiết để vào game, tuy nhiên quá trình này lại lặp đi lặp lại và không hề có hồi kết. Điều này không chỉ tốn khá nhiều thời gian của game thủ mà còn khiến nhiều người chơi bị hao hụt dung lượng nghiêm trọng, đặc biệt là với những người chơi sử dụng các gói 4G.

Free Fire gặp “vô vàn” lỗi nghiêm trọng với phiên bản OB21, game thủ cay đắng nói “sẽ có ngày game tàn” - Ảnh 3.

Không chỉ thế, người chơi thậm chí còn gặp phải lỗi treo màn hình trước khi đăng nhập. Sau khi hoàn tất việc cài đặt các gói cập nhật cần thiết thì game thủ phải chờ một khoảng thời gian dài mà vẫn chưa vào được game. Có người chơi thì may mắn hơn khi có thể vào được đến sảnh chờ, nhưng khi vào được trận đấu thì game lại giật lag kinh khủng. Có trường hợp game thủ phải chơi game với lượng ping từ 500 cho đến 999.

Free Fire gặp “vô vàn” lỗi nghiêm trọng với phiên bản OB21, game thủ cay đắng nói “sẽ có ngày game tàn” - Ảnh 4.

Thêm một lối hài hước khác đó là khi vào game thì người chơi không thể thấy hình dạng nhân vật của mình và chỉ thấ vũ khí đang bay lơ lửng mà thôi. Hiện tại tương này không chỉ xảy ra với bản thân mà còn xuất hiện ở đối phương nữa khiến cho trận đấu gặp rất nhiều khó khăn để kết thúc. 

Free Fire gặp “vô vàn” lỗi nghiêm trọng với phiên bản OB21, game thủ cay đắng nói “sẽ có ngày game tàn” - Ảnh 5.

Cũng trong  ngày hôm qua thì một số lỗi liên quan đến đường truyền cũng đã được Garena ghi nhận đối với những game thủ sử dụng mạng VNPT và họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm phiên bản OB21. Tuy nhiên với quá nhiều lỗi trong một phiên bản cập nhật thì Garena giờ phải cố gắng giải quyết triệt để nhằm giúp cho game thủ có thể chơi game thoải mái hơn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang