PUBG Mobile: Chiến lược tốt giúp loot Airdops một cách an toàn

Cách loot airdrops để giành lợi thế trong trận chiến cực nhanh mà bạn không bị kẻ địch bắn hạ

Airdrops là thứ mà tất cả 100 người chơi trên bản đồ của PUBG Mobile “thèm thuồng” - và vì thế, việc giành được nó thực sự khá khó khăn. Đây là một nguồn cung cấp chứa nhiều vật phẩm hiếm mà người chơi không thể tìm thấy trên bản đồ . Rất nhiều người chơi, cả có kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm, sẽ bị cuốn hút vào âm thanh của máy bay và vệt khói đỏ phát ra từ thùng thính này. Nếu bạn không cẩn thận trong khi tiếp thùng thính, nó chắc chắn sẽ là cái bẫy để kẻ địch tiêu diệt bạn.

PUBG Mobile: Chiến lược tốt giúp loot Airdops một cách an toàn

Những vật phẩm sẽ có trong Airdrops.

  • Bộ đồ Ghillie

  • Scope cấp cao như 4x hoặc 8x, cùng với bộ giảm thanh

  • Ống tiêm Adrenaline và Bộ dụng cụ y tế

  • Mũ bảo hiểm , áo giáp và balo cấp 3

  • AUG A3, Groza, MK14, AWM và M249

PUBG Mobile: Chiến lược tốt giúp loot Airdops một cách an toàn 2

Bạn phải tập trung vào âm thanh của máy bay trên bản đồ và theo dõi vị trí dự kiến thả . Bạn phải tính toán thời gian lý tưởng để chiếm lấy thùng và rút lui đến một vị trí an toàn là trong vòng 10-15 giây sau khi thả. Sau đó, nơi đây có khả năng sẽ là nơi những kẻ thù khác tìm đến.  Lựu đạn khói có thể giúp bạn “ẩn thân” trong khi bạn đang trong quá trình loot.

PUBG Mobile: Chiến lược tốt giúp loot Airdops một cách an toàn 3

Trong chế độ squad, hai thành viên cần loot nên cúi người đi bộ để chiếm thùng tính  - hai người còn lại nên đề phòng nguy hiểm. Ngoài ra, trong nhóm có thể chia những vật phẩm mà những người trong đội cần và muốn sử dụng chúng. 

PUBG Mobile: Chiến lược tốt giúp loot Airdops một cách an toàn 4

Bạn cần phải rút ngay lập tức sau khi loot được và có thể camp gần khu vực đó để hạ những kẻ đến sau. Phục kích là một trong những cách phổ biến hơn để giết người, và với một miếng mồi ngon như thùng thính, nhiều người chơi khác sẽ đến.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang