Bất ngờ rò rỉ lộ trình ra mắt game của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể sẽ ra mắt trong năm 2020

Dù hình ảnh vẫn chưa được xác thực nhưng cộng đồng game thủ lại một lần nữa cảm thấy hào hứng khi thấy được rằng LMHT: Tốc Chiến vẫn còn khả năng ra mắt trong cuối năm 2020 này

Chỉ vài giờ gần đây thôi thì trên Twitter và Reddit đã xuất hiện một hình ảnh được cho là lộ trình phát triển những sản phẩm tiếp theo của riot Games trong thời gian tới. Sau khi nhìn vào lộ trình này thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi vui mừng bởi sự xuất hiện của LMHT: Tốc Chiến 

Bất ngờ rò rỉ lộ trình ra mắt game của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể sẽ ra mắt trong năm 2020

Tuy nhiên cũng như một số nguồn tin xác nhận thì những thông tin này chỉ là những tin hành lang mà thôi và độ xác thực của nó vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với cộng đồng game thủ. Nhưng với niềm tin mãnh liệt của mình thì nhiều game thủ vẫn tin tưởng vào lộ trình này bởi thứ tự ra mắt của những sản phẩm của Riot Games.

Theo tứ tự thì Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được ra mắt, tiếp theo đó sẽ siêu phẩm game bắn súng Valorant hứa hẹn sẽ ra mắt trong mùa nè 2020 này. Sau Valorant chính là LMHT: Tốc Chiến, kèm theo đó là ghi chú "dự kiến cuối 2020", cuối cùng là một loạt những dự án khác của Riot Games đã được hé lộ từ trước.

Bất ngờ rò rỉ lộ trình ra mắt game của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể sẽ ra mắt trong năm 2020 2

Hình ảnh đầy đủ của lộ trình phát hành game của Riot

Thời điểm cuối năm 2020 được cho là hoàn hảo đối với LMHT: Tốc Chiến, trùng với những lời đồn rò rỉ từ trước và đúng với cái hẹn của Riot Games từng đề ra. Với những chi tiết trùng hợp đó thì cộng đồng game thủ đã tự tin rằng LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể ra mắt trong năm 2020 này.

Bất ngờ rò rỉ lộ trình ra mắt game của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể sẽ ra mắt trong năm 2020 3

Dù hình ảnh ở trên vẫn còn nhiều nghi vấn và chưa đủ độ tin cậy nhưng đây cũng có thể được xem là một tín hiệu tốt cho cộng đồng game thủ biết rằng vẫn còn có cái gì đó để họ chờ đợi và hy vọng trong năm 2020 này.

Bất ngờ rò rỉ lộ trình ra mắt game của Riot Games, LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể sẽ ra mắt trong năm 2020 4

Tất nhiên những gì mà game thủ chờ mong bây giờ đó là có thể được chạm tay vào LMHT: Tốc Chiên trong năm 2020 một cách hoàn toàn bất ngờ như cách mà Riot Games  đã làm với Đấu Trường Chân Lý Mobile hoặc Huyền Thoại Runeterra vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang