Spoiler Solo leveling mùa 2 tập 111 - Thời gian ra mắt và những nội dung có thể xuất hiện

Thời gian break cho Solo Leveling mùa 2 là 2 tháng tức là vào giữa tháng 5 thì Solo Leveling sẽ quay lại với thông tin mới.

Tóm tắt Solo Leveling tập 110

Cậu tự hỏi bà đã nhìn thấy thứ gì trong mình đến mức hoảng sợ như vậy. Bà nhìn thấy được dấu vết của hệ thống ? Nhưng hệ thống dù nhiều lúc đưa ra những yêu cầu khó khăn nhưng chưa bao giờ là thực sự đáng sợ như vậy.

Cậu tự nhủ rằng hệ thống là 1 người hỗ trợ tốt nhất chứ không phải là 1 mối đe đọa.

“Chúng tôi có thể liên lạc với anh vào hôm sau được không?”

Ngay khi người phụ nữ đó nghe thấy lời Cục phó, toàn bộ cơ thể bà run rẩy, nỗi kinh hoàng phát ra từ bà như hơi nước đun sôi.

Jinwoo có cảm giác rằng, dù anh quyết định gặp lại họ, người phụ nữ ấy sẽ làm mọi cách để trốn tránh anh. Ngôn ngữ cơ thể của bà ấy đã tiết lộ tất cả.

Jinwoo nghĩ, có lẽ sức mạnh của bà ấy không có tác dụng với anh;  Rốt cuộc, sức mạnh của anh có rất nhiều điều khác biệt so với những Thợ săn bình thường.

‘Nếu là như vậy, thì mình không cần phải lãng phí thời gian ở đó nữa’

Và vì vậy, anh ta đã nói với Cục phó FBH rằng không cần phải liên lạc lại với anh ta nữa. Với một lời từ chối kiên quyết, anh tạm biệt họ. Khuôn sững sờ của Cục phó FBH vẫn còn in rõ trong tâm trí Jinwoo.

‘Dù sao đi nữa, tại sao giao thông lại tệ đến thế này?’

Lúc này có 1 cuộc điện thoại vang lên và đó là từ chủ tịch hiệp hội và thông báo cho anh biết có 1 cánh cổng hạng B xuất hiện giữa đường và yêu cầu cậu chăm sóc cánh cổng đó.

Jinwoo  khi tới đó thì liền được yêu cầu phải có sự cho phép từ hiệp hội thì mới có thể đi vào cánh cổng này từ 1 nữ nhân viên của hiệp hội được vì cô là 1 người vô cùng nguyên tắc và lo cho sự an nguy của các thợ săn.

Sau đó Jinwoo  đưa cho cô ta cuộc gọi từ Chủ tịch hiệp hội và anh ta từ từ đi vào trong cánh cổng.

Solo Leveling Chapter 111

Bổng nhiên lúc này cánh cổng chuyển sang màu đỏ vô cùng đáng sợ.

Vào đây Jinwoo  nhận ra đây là 1 Xích Môn, cậu nhớ lại người mẹ của mình và lý do vì sao mà mẹ câu yêu ba cậu và giờ xung quanh cậu toàn là quái vật. Tất cả những gì cậu sẽ làm là tiêu diệt hết tất cả trong vòng 1 ngày

Dự Đoán Spoiler Solo Leveling tập 111

Trong tập Solo Leveling tập 111 tới đây cũng là tập mở đầu cho mùa 2 của bộ truyện này và có thể khởi đầu tập 111 sẽ là cảnh mà Jin-Woo tàn sát toàn bộ Xích Quỷ Môn 1 cách dễ dàng mà không gặp phải 1 vấn đề gì cả.

Ngoài ra vì tập 110 có để cập đến bang hội mới của Jin-Woo nên chúng ta có thể đoán được trong mùa tới Jin-Woo sẽ có động thái kết nạp thêm nhiều đồng minh vào bang hội của mình và . Chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều các nhiệm vụ bang hội mà tại đó Jin-Woo cùng phát triển với các thành viên trong bang.

Solo leveling Season 2

Trong đó thì Cha Hae-in sẽ tham gia và cô nàng này sẽ là 1 nhân tố không thể thiếu trong phần kế tiếp.

Ngoài ra chúng ta cũng trong mong vào việc Sung il-Hwan xuất hiện.

Ngoài ra trong Solo Leveling mùa 2, chúng ta sẽ trong chờ vào việc được biết thêm nhiều về hệ thống và những thực thể bí ẩn đã xuất hiện trong suốt phần truyện đảo Jeju. Họ là bạn hay là kẻ thù của Jin-Woo.

Thời gian ra mắt Spoiler Solo Leveling tập 111

Thời gian break cho Solo Leveling mùa 2 là 2 tháng tức là vào giữa tháng 5 thì Solo Leveling sẽ quay lại với thông tin mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang