Bản cập nhật mới PUBG Mobile bị rò rỉ: Đường đua, Mirado Vàng và còn nhiều hơn thế

Sa mạc đầy cát trên map Miramar chuẩn bị được nhật một bản cập nhật nhỏ - chiếc Mirado vàng sẽ được thêm vào cùng với nhiều cung đường đua.

 

Có vẻ như chiến lược tiếp theo của PUBG Mobile là làm mới và sửa đổi bản đồ từng chút một. Trong vài tháng qua, nhiều tin tức về phiên bản 2.0 của Erangel đã bị rò rỉ - trong khi vẫn chưa tiết lộ, một thông tin rò rỉ mới được xác nhận về những thay đổi mới với sa mạc Miramar. 

Sự thay đổi này tất nhiên được phát hiện trên phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile phiên bản tiếng Trung, thường được sử dụng làm nơi thử nghiệm để cập nhật. Tuy nhiên, không phải 100% các yếu tố này sẽ đến với phiên bản toàn cầu của trò chơi, tuy nhiên, vì các nhà chơi trò chơi Trung Quốc có thể cho rằng nội dung không phù hợp. Chiếc xe và những đường đua này có thể là một phần của một sự kiện mới, vì có nhiều đường dốc và vòng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các thủ thuật với các phương tiện của mình như lộn nhào hoặc bay trên không.

Bản cập nhật mới PUBG Mobile bị rò rỉ: Đường đua, Mirado Vàng và còn nhiều hơn thế

Các vùng nước mới sẽ được thêm vào bản đồ, có khả năng đóng vai trò là đối trọng của thị trấn nước của Erangel. Máy bán hàng tự động có thể bỏ đồ uống năng lượng sẽ được thêm vào một số ngôi nhà. Bạn sẽ cần phải cẩn thận khi đối phó với những thứ đó, vì việc lấy đồ uống để yêu cầu máy phải được bắn - báo động sau đó chắc chắn sẽ thu hút kẻ thù ở gần đến vị trí của bạn. Hơn nữa, một chiếc Mirado vàng sẽ được thêm vào - tuy nhiên dường như không có thay đổi nào trong chỉ số của chiếc xe. 

Bản cập nhật mới PUBG Mobile bị rò rỉ: Đường đua, Mirado Vàng và còn nhiều hơn thế 2

Bản cập nhật trò chơi lớn nhất có lẽ là việc bổ sung phạm vi trên mỗi Winchester xuất hiện trên bản đồ. Win94, mặc dù tương tự giống như shotgun, nhưng thực sự nó là một khẩu súng săn - và việc bổ sung ống ngắm chắc chắn sẽ tăng khả năng ghi điểm của người chơi với nó. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy, ống ngắm được trang bị sẽ vào khoảng 3x - không có thông tin về bất kỳ thay đổi nào trong chỉ số của súng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang