Tin vui: Đã có thể tải và chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay bây giờ

Sau bao ngày chờ đợi thì giờ đây game thủ đã có thể tải và trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile rồi

Riot Games đã đúng hẹn với cộng đồng người hâm mộ của mình khi mà ngày hôm nay (19/03) thì tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOS và Android.

Dù tựa game này chỉ ra mắt ở máy chủ phương Tây và chưa có mặt ở Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam) nhưng game thủ có thể thực hiện một số thao tác nhỏ để có thể tải và đăng nhập vào Đấu Trường Chân Lý Mobile hoàn toàn dễ dàng.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS - Ảnh 1.

Với nền tảng Android: Game thủ tải game tại ĐÂY

Với nền tảng iOS: Bạn cần thay đổi sang quốc gia Úc hoặc Mỹ để tải game. Trong bài viết này sẽ chuyển sang Region của Úc

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Bước 2: Chọn "Quốc gia/ Vùng" > "Úc"

Bước 3: Đăng ký các thông tin

Thanh toán: None

Tên của bạn: Tự điền

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code: 2000

City/Suburb: Sydney

State: New South Wales

Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn "Tiếp theo" để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Search tên game "TFT: Teamfight Tactics" và tải game về chơi.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS - Ảnh 2.

Sau khi bạn tải được Đấu Trường Chân Lý Mobile về thì vẫn chưa thể đăng nhập được bởi tựa game này yêu cầu người chơi phải có một tài khoản Riot Games, đặc biệt là đối với game thủ Đông Nam Á khi bạn không thể đăng nhập tài khoản Garena được. 

Hiện tại ngôn ngữ của game hoàn toàn là tiếng Anh và tương đối dễ hiểu nên game thủ Việt hoàn toàn có thể chơi game một cách thoải mái mà không sợ quá nhiều về vấn đề ngôn ngữ. Khi đăng nhập thành công thì sẽ có một gói cập nhật 500mb được tải về.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS - Ảnh 3.

Chỉ cần tạo xong tài khoản thì game thủ hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm cực thú vị với Đấu Trường Chân Lý Mobile mà không cần phải Fake IP. Việc đăng nhập cũng khá dễ dàng đối với những người chơi đã có tài khoản Riot đã lập từ phiên bản thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý Mobile hoặc Huyền Thoại Runeterra trước đây.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS - Ảnh 4.

Dù tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng trong tuần này lại là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui đối với game thủ đang trông chờ Đấu Trường Chân Lý Mobile lẫn LMHT: Tốc Chiến bởi cả 2 tựa game này đều đem đến những thông báo tích cực, kèm theo đó là những tin tức mới mẻ nhất của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Bằng chứng vô hình: Xứng đáng trở thành điểm nhấn của phòng vé nhưng vẫn quá an toàn

Review Bằng chứng vô hình: Xứng đáng trở thành điểm nhấn của phòng vé nhưng vẫn quá an toàn

Là phim Việt đầu tiên ra mắt sau mùa dịch bệnh, Bằng chứng vô hình đóng vai trò quan trọng trong việc xúc tiến trở lại thói quen ra rạp xem phim của khán giả. Nhìn chung, bộ phim của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khá tròn trịa, đầy đủ các yếu tố thu hút người xem. Có thể nói đây là bộ phim đáng chú ý nhất kể từ sau giai đoạn cách ly toàn xã hội.

Phim Ảnh
Lên đầu trang