Tin vui: Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/03

Sau bao ngày chờ đợi thì Đấu Trường Chân Lý Mobile cuối cùng cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức của mình

Tổng hợp Hướng dẫn cho ĐTCL Mùa 3 bạn nên biết:

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 6 năm 2019 trên nền tảng PC và đây là một chế độ thuộc thể loại "cờ nhân phẩm" đang rất hot bấy ngờ. Cũng chính vì thế mà ngay từ khi mới ra mắt thì chế độ này đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia cũng như giành được tình cảm của không ít game thủ.

Với sự nổi tiếng này thì Đấu Trường Chân Lý đã trở thành một chế độ chơi chính thức của Client LOL, song song với 2 chế độ truyền thống khác là ARAM và Summoner's Rift.

game chiến thuật đấu trường chân lý teamfight tatics

Nhờ vào sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ nên Riot Games cuối cùng cũng quyết định đưa chế độ chơi này lên nền tảng Mobile để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của game thủ. Đồng thời việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên Mobile cũng sẽ mở rộng thị phần của Riot Games sang những thị trường trò chơi trên điện thoại di động.

Chế độ khán giả trong Đấu trường chân lý

Vào tháng 2 vừa qua thì một phiên bản thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được ra mắt, dù giới hạn tại một số khu vực nhưng số lượng game thủ tham gia vào là vô cùng đông đảo. Thậm chí nhiều game thủ Việt còn cố gắng "vượt rào" bằng việc fake IP để có thể được chạm tay vào tựa game này.

Tin vui: Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/03 3

Tuy nhiên giờ đây game thủ sẽ không còn phải chật vật chơi bản thử nghiệm nữa, bởi vào đêm qua thì Riot Games đã chính thức thông báo rằng vào đúng ngày 19/03, tức ngày mai thì Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có thể được tải thông qua App StoreGoogle Play.

Đáng chú ý chính là thông báo trò chơi này sẽ được hỗ trợ đa nền tảng, tức là những người chơi Mobile và PC hoàn toàn có thể đối đầu với nhau trong bất kì trận đấu nào.

“Các game thủ đã liên tục hỏi chúng tôi về những cách khác nhau để chơi ĐTCL, và chúng tôi rất vui mừng mang đến cho các bạn một phiên bản di động thân thuộc giống như trên PC – đồng thời cũng chưa vô vàn những sắc thái riêng mà những người chơi trên mobile sẽ cực kỳ yêu thích”, trưởng nhóm thiết kế TFT Dax Andrus chia sẻ.

ĐTCL mùa 3

Ngoài những thông báo về ngày ra mắt thì Riot Games cũng hé lộ với người chơi rằng phiên bản ĐTCL Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà cũng sẽ bập bến phiên bản chính thức của ĐTCL Mobile với một loạt những Hệ, Tộc và tính năng mới sẽ được cập nhật đầy đủ trong trò chơi này. Nhưng trong ngày ra mắt thì người chơi vẫn chưa thể mua được những vật phẩm trang trí cho bàn cờ của mình.

“Ngay bây giờ, chúng tôi muốn tập trung vào những tính năng quan trọng để đảm bảo trò chơi có thể được đi vào hoạt động một cách tốt nhất. Điều đó cũng có nghĩa là Cửa Hàng cũng như hệ thống Loot sẽ được một thời gian sau khi trò chơi được công bố”

Tin vui: Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/03 5

Điều này đồng nghĩa với việc những vật phẩm trong shop sẽ được mở bán khi mà Riot Games chắc chắn rằng không có bất kì những lối nào xảy ra trong quá trình ra mắt ĐTCL Mobile. Dù vậy kho đồ của ĐTCL Mobile và PC đều là kho đồ chung nên người chơi hoàn toàn có thể mua ngay trên bản PC và sử dụng cho bản mobile (trừ những máy chủ thuộc Garena).

Để có thể thưởng thức Đấu Trường Chân Lý Moblile, điện thoại của bạn cần đáp ứng điều kiện tối thiểu sau:

 • Với người dùng iOS: Cấu hình điện thoại tương đương iPhone 6S
 • Với người dùng Android:
  • HĐH Android 7
  • 1.5GB RAM
  • Chipset 64-bit
  • ABI am64-v8a hoặc x86-64
  • OpenGL ES bản 3.0

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang